Cầu thủ Fikru bị phạt nặng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều nay (30.5), Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra một “cơn mưa” án phạt cho các vi phạm tại vòng 19 V-League, trong đó cầu thủ Fikru của đội Thanh Hóa bị treo giò 4 trận.

(TNO) Chiều nay (30.5), Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra một “cơn mưa” án phạt cho các vi phạm tại vòng 19 V-League, trong đó cầu thủ Fikru của đội Thanh Hóa bị treo giò 4 trận.

>> Thủ môn Minh Nhựt phủ nhận đã "chặt chém" Gaston Merlo
>> Cú sút trượt của tiền đạo V.Ninh Bình gây sốc cho báo chí nước ngoài
>> HLV Triệu Quang Hà đối mặt với án phạt nặng vì phản ứng trọng tài

 Cầu thủ Fikru bị phạt nặng - ảnh 1
Fikru (áo vàng) phân bua với trọng tài nhưng vẫn bị treo giò 4 trận - Ảnh: Minh Tú

Với hành vi cố tình xâm phạm gây thiệt hại đến sức khỏe, thân thể người khác trong trận Thanh Hóa gặp Hà Nội T&T, cầu thủ Fikru của đội Thanh Hóa đã phải nhận mức phạt treo giò 4 trận và phải nộp phạt 20 triệu đồng.

Ban tổ chức trận đấu sân Thanh Hóa cũng bị phạt 30 triệu đồng vì không đảm bảo an ninh trong trận đấu. HLV Triệu Quang Hà trận này có phản ứng thái quá với trọng tài và không can ngăn cầu thủ của mình nhưng lại được tha bổng.

Vì không tham gia họp báo sau trận đấu với B.Bình Dương trên sân Vinh, HLV Hữu Thắng của SLNA đã bị phạt 2 triệu đồng.

 HLV Hữu Thắng - Minh Tú
HLV Hữu Thắng bị phạt tiền vì không tham gia họp báo sau trận đấu - Ảnh: Minh Tú

Trong trận đấu giữa SHB.Đà Nẵng và Sài Gòn Xuân Thành trên sân Chi Lăng, thủ môn Minh Nhựt đã có thời điểm cố tình làm gián đoạn trận đấu. Với vi phạm này, thủ môn số 1 của Sài Gòn Xuân Thành đã bị phạt 2 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp.

Không chỉ cá nhân thủ môn Minh Nhựt, CLB Sài Gòn Xuân Thành cũng bị cảnh cáo và phạt 15 triệu đồng vì đã làm gián đoạn trận đấu.

Không vào phòng nghỉ trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp đấu chính thức trận gặp V.Hải Phòng, CLB V.Ninh Bình phải nộp phạt 5 triệu đồng.

Ở giải hạng Nhất, CLB Hà Nội bị phạt 6 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị nhận thẻ vàng trong trận đấu với TDC.Bình Dương.

Anh Kiệt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.