Cầu thủ Fikru bị phạt nặng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều nay (30.5), Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra một “cơn mưa” án phạt cho các vi phạm tại vòng 19 V-League, trong đó cầu thủ Fikru của đội Thanh Hóa bị treo giò 4 trận.

(TNO) Chiều nay (30.5), Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra một “cơn mưa” án phạt cho các vi phạm tại vòng 19 V-League, trong đó cầu thủ Fikru của đội Thanh Hóa bị treo giò 4 trận.

>> Thủ môn Minh Nhựt phủ nhận đã "chặt chém" Gaston Merlo
>> Cú sút trượt của tiền đạo V.Ninh Bình gây sốc cho báo chí nước ngoài
>> HLV Triệu Quang Hà đối mặt với án phạt nặng vì phản ứng trọng tài

 Cầu thủ Fikru bị phạt nặng - ảnh 1
Fikru (áo vàng) phân bua với trọng tài nhưng vẫn bị treo giò 4 trận - Ảnh: Minh Tú

Với hành vi cố tình xâm phạm gây thiệt hại đến sức khỏe, thân thể người khác trong trận Thanh Hóa gặp Hà Nội T&T, cầu thủ Fikru của đội Thanh Hóa đã phải nhận mức phạt treo giò 4 trận và phải nộp phạt 20 triệu đồng.

Ban tổ chức trận đấu sân Thanh Hóa cũng bị phạt 30 triệu đồng vì không đảm bảo an ninh trong trận đấu. HLV Triệu Quang Hà trận này có phản ứng thái quá với trọng tài và không can ngăn cầu thủ của mình nhưng lại được tha bổng.

Vì không tham gia họp báo sau trận đấu với B.Bình Dương trên sân Vinh, HLV Hữu Thắng của SLNA đã bị phạt 2 triệu đồng.

 HLV Hữu Thắng - Minh Tú
HLV Hữu Thắng bị phạt tiền vì không tham gia họp báo sau trận đấu - Ảnh: Minh Tú

Trong trận đấu giữa SHB.Đà Nẵng và Sài Gòn Xuân Thành trên sân Chi Lăng, thủ môn Minh Nhựt đã có thời điểm cố tình làm gián đoạn trận đấu. Với vi phạm này, thủ môn số 1 của Sài Gòn Xuân Thành đã bị phạt 2 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp.

Không chỉ cá nhân thủ môn Minh Nhựt, CLB Sài Gòn Xuân Thành cũng bị cảnh cáo và phạt 15 triệu đồng vì đã làm gián đoạn trận đấu.

Không vào phòng nghỉ trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp đấu chính thức trận gặp V.Hải Phòng, CLB V.Ninh Bình phải nộp phạt 5 triệu đồng.

Ở giải hạng Nhất, CLB Hà Nội bị phạt 6 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị nhận thẻ vàng trong trận đấu với TDC.Bình Dương.

Anh Kiệt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Bùi Tấn Trường: Rũ bùn đứng dậy trong mùa xuân thứ 2

Bùi Tấn Trường: Rũ bùn đứng dậy trong mùa xuân thứ 2

Câu chuyện cổ tích có thật mang tên "Mùa xuân thứ 2 cho Bùi Tấn Trường" - từ chỗ thất nghiệp làm streamer miệt vườn, thủ thành này hồi sinh rực rỡ ở tuổi 35 để trở thành một điểm tựa quan trọng cho tuyển Việt Nam trong hành trình lịch sử tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.