Cầu thủ Thanh Hóa đã có bài học nhớ đời

7 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Mai Đức Chung đã phải thốt lên rằng Thanh Hóa vừa nhận bài học lớn sau thất bại 0-8 trên sân Đồng Nai và qua đó mất luôn ngôi đầu về tay Bình Dương.

(TNO) HLV Mai Đức Chung đã phải thốt lên rằng Thanh Hóa vừa nhận bài học lớn sau thất bại 0-8 trên sân Đồng Nai và qua đó mất luôn ngôi đầu về tay Bình Dương.

>> Thua 0-8 tại Đồng Nai, Thanh Hóa mất ngôi đầu
>> Thanh Hóa chấm dứt hợp đồng với Mạc Hồng Quân
>> Thanh Hóa thắng sít sao, Đồng Nai thảm bại

 Cầu thủ Thanh Hóa đã có bài học nhớ đời - ảnh 1
Thanh Hóa đã nhận trận thua đầu tiên trong mùa - Ảnh: Khả Hòa

HLV Chung nói: “9 trận bất bại nên mọi người đều nghĩ chúng tôi là đội bóng mạnh. Thật sự hôm nay Đồng Nai mới là đội mạnh hơn và họ chơi rất tốt.

Chúng tôi thua đậm vì mất thủ môn và vỡ trận, thể lực cầu thủ yếu và không triển khai lối chơi tốt nên càng đá càng tạo sơ hở cho đối phương khai thác.

Đây là một bài học kịp lúc cho cầu thủ chúng tôi. Để muốn đứng vững ở nhóm đầu bảng xếp hạng, cầu thủ chúng tôi phải nỗ lực hơn rất nhiều. Tôi xin chúng mừng chiến thắng của Đồng Nai”.

Trong khi đó HLV Trần Bình Sự cho biết, ông chỉ bất ngờ về tỷ số đậm chứ không bất ngờ về chiến thắng: “Tôi cũng không thể ngờ các cầu thủ của mình có thể giành chiến thắng đậm đến như vậy.

Tôi đã lên đấu pháp để bắt bài Thanh Hóa và các cầu thủ của chúng tôi xuất sắc thực hiện được đó là nguyên nhân giúp Đồng Nai chiến thắng.

Ở đấu trường V-League chúng tôi chỉ ngại Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T, còn các đối thủ khác, Đồng Nai đều có thể chiến thắng. Trận thắng này, giúp chúng tôi thêm tự tin trong quãng thời gian còn lại của mình”.

Chiến thắng đậm trước Thanh Hóa đã giúp thầy trò HLV Trần Bình Sự leo lên vị trí thứ 3 với 19 điểm, kém 2 đội xếp đầu B.Bình Dương và Thanh Hóa đúng 4 điểm.

Thành Thắng 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Biển Đêm

Biển Đêm

Tôi không biết các bạn có xem trận đó không? Nhưng hình như các bạn lấy cớ để nói thêm thì phải. Các bạn có thấy chúng tôi thua..., mất người nhưng vẫn không nản vẫn tấn công, thậm chí ép sân. Không ghi được bàn thì thua thêm các bàn tiếp theo là điều dễ hiểu. 10 người chọi 11 mà vẫn đôi công thì kết quả là rõ rồi? Khen ngợi tinh thần Lam Sơn - Sông Mã đấy. Nhìn mà học tập!
vinh

vinh

Không ai nghĩ đội bóng do ông cầm là đội bóng mạnh ở Việt nam đâu ông Chung ơi trong đó có tôi. Bình Dương mới đáng sợ và dè chừng. Còn việc ông để đội Thanh Hóa thua 8 goals thì tôi nghĩ ông vẫn là người thừa của đội bóng xứ Thanh.
Duy

Duy

Ngay từ vòng 5 tôi cũng đã có bình luận, Thanh Hóa chỉ may mắn đá thắng các lượt đi thôi, chứ lượt về là thua tan nát vì sẽ có bán độ. Nhưng chưa đến lượt về thì điều đó đã xảy ra. Thanh Hóa cũng rất thường thôi, chỉ qua là may mắn mà thôi.
Quang Hồng

Quang Hồng

Thua 1 trận bằng thua 8 trận.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm