'CĐV bị tát trên sân Bình Dương có thể là em gái của cảnh sát cơ động'

9 Thanh Niên Online

Ngay sau khi phát hiện đoạn video clip cảnh sát cơ động (CSCĐ) tát một CĐV nữ trên khán đài sân Gò Đậu, Tổng giám đốc CLB B.Bình Dương Lê Hồng Cường đã lập tức điện khẩn đến đội CSCĐ Thủ Dầu Một...

Ngay sau khi phát hiện đoạn video clip cảnh sát cơ động (CSCĐ) tát một CĐV nữ trên khán đài sân Gò Đậu, Tổng giám đốc CLB B.Bình Dương Lê Hồng Cường đã lập tức điện khẩn đến đội CSCĐ Thủ Dầu Một...


[VIDEO]: CĐV NỮ BỊ CSCĐ TÁT TRÊN KHÁN ĐÀI SÂN BÌNH DƯƠNG

“Ngay sau khi nhận được tin báo về sự xuất hiện của đoạn video clip về một cảnh sát cơ động (CSCĐ) đánh phụ nữ trên khán đài sân Gò Đậu ở trận chung kết BTV Cup 2015, tôi đã gọi điện cho thiếu tá Lê Ngọc Duân, đại đội trưởng đội CSCĐ thành phố Thủ Dầu Một để xác minh.

Vào 8 giờ sáng nay, anh Duân đã tập trung quân để tìm hiểu nguyên nhân. Bước đầu đã xác định khả năng lớn đây không phải là cuộc va chạm giữa CSCĐ với cổ động viên. Cô gái bị đánh được khai báo là em gái và hình như làm gì sai với đồng chí CSCĐ xuất hiện trong đoạn video clip, nên anh này mới đi lên tát cảnh cáo cho 2 cái.

Nếu thế thì đây là chuyện trong nhà người ta, mặc dù địa điểm thực hiện biện pháp dạy bảo em út không đúng lắm. Nhất là khi đang mặc quân phục. Hiện tại chúng tôi cũng đang đợi kết quả cuộc họp và điều tra từ phía Đội CSCĐ thành phố Thủ Dầu Một”, Tổng giám đốc CLB B.Bình Dương, ông Lê Hồng Cường cho biết.

Đêm 16.11, trên mạng xã hội xuất hiện và lan truyền về một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người mang sắc phục CSCĐ tiến đến và tát 2 cái vào mặt một cô gái trẻ đang ngồi trên khán đài sân Gò Đậu. Thời điểm được cho là trận chung kết BTV Cup 2015.

Như ông Cường khẳng định, ngay sau khi phát hiện vụ việc xảy ra, dù không phải là đơn vị tổ chức giải, nhưng CLB B.Bình Dương đã lập tức liên hệ với Đội CSCĐ thành phố Thủ Dầu Một để xác minh, nhất là khi sân Gò Đậu luôn gắn liền với đội bóng.

Hiện tại, phía đội CSCĐ cũng cho biết, họ đang liên hệ với cô gái để xác minh cô có phải là em gái của anh CSCĐ trên hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sáng

Sáng

Đánh người là sai rồi dù có là em gái đi chăng nữa; chứ không phải là "...là chuyện trong nhà người ta" đâu bác Quốc Việt.
nguyen

nguyen

Biết đâu em gái bỏ nhà theo trai gây buồn cả gia đình tìm kiếm hoặc ăn mặc hở hang bị anh trai tát là bình thường
hết biết gì

hết biết gì

Nói chuyện nhà người ta cho qua chuyện đó mà. Vợ chồng đánh nhau chết người cũng là chuyện nhà người ta à?
V.Linh

V.Linh

Hành động thô bạo với phụ nữ dù với bất cứ lí do gì thì cũng là hành vi vi phạm pháp luật. Hơn nữa, đây người chiến sĩ công an nhân dân, người thừa hành công vụ nơi chốn đông người. Một hình ảnh xấu xí như vậy đã làm hoen ố nét đẹp của người chiến sĩ công an, mà ở đó mọi người chỉ được thấy sự xả thân hi sinh của người chiến sĩ công an vì sự bình yên của người dân...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuộc đối đầu giữa Bầu Đức và bầu Hiển sẽ là tâm điểm V-League 2021 /// Độc Lập - Minh Tú

Bầu Đức đã muốn thắng bầu Hiển sau 12 năm

Tình yêu của người hâm mộ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của HAGL, nhưng để vượt mặt kình địch CLB Hà Nội, quân bầu Đức phải thắng bằng được quân bầu Hiển ngày 18.4 này.