CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ' trên sân Thống Nhất

6 Thanh Niên Online
(TNO) Cổ động viên (CĐV) SLNA một lần nữa để lại hình ảnh không đẹp trong trận đấu giữa đội nhà và Xi măng Xuân Thành Sài Gòn (XMXT.Sài Gòn) diễn ra trên sân Thống Nhất chiều nay (18.8).

(TNO) Cổ động viên (CĐV) SLNA một lần nữa để lại hình ảnh không đẹp trong trận đấu giữa đội nhà và Xi măng Xuân Thành Sài Gòn (XMXT.Sài Gòn) diễn ra trên sân Thống Nhất chiều nay (18.8).

>> XMXT.Sài Gòn đưa ra '100 điều khó' cho fan SLNA
>> SLNA - Hà Nội T&T: Trận chiến của cả mùa giải
>> SHB.Đà Nẵng và Hà Nội T&T áp sát SLNA

CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ” trên sân Thống Nhất
CĐV SLNA nhuộm vàng sân Thống Nhất

Với việc SLNA đang có cơ hội bảo vệ thành công ngôi vô địch V-League, các trận đấu góp mặt đội bóng xứ Nghệ luôn có sự góp mặt của rất đông CĐV. Trận đấu với XMXT.Sài Gòn chiều nay cũng không ngoại lệ. Rất đông fan hâm mộ SLNA đã đến và nhuộm vàng sân Thống Nhất.

Biết trước được sức nóng trên các khán đài, ban tổ chức đã huy một lực lượng an ninh lớn để đảm bảo an toàn cho trận đấu. Tuy nhiên, các CĐV đội khách cũng đã có một số hành động không đẹp.

Trước và trong trận đấu, CĐV mặc áo vàng đã rải một lượng lớn ‘tiền âm phủ’ xuống sân. Không chỉ vậy, rất nhiều chai lọ đã được ném xuống sân dù ban tổ chức đã liên tục nhắc nhở.

Không chỉ vậy, một số fan SLNA đã leo lên ngồi ở tường khán đài C và D gây nguy hiểm cho tính mạng của bản thân. Phải đến khi ban tổ chức nhắc nhở và lực lượng an ninh lên tận nơi thì những người này mới chịu rời khỏi tường khán đài.

Ngoài ra, khi trận đấu kết thúc, ở khu vực tiếp giáp giữa khán đài B và C, CĐV hai đội đã có lời qua tiếng lại cũng như ném chai lọ về phía nhau. Lực lượng an ninh đã có mặt kịp thời để ngăn không cho trường hợp đáng tiếc nào xảy ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của SLNA trên sân Thống Nhất chiều nay:

CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ' trên sân Thống Nhất - ảnh 2
An ninh được thắt chặt từ trước trận đấu

CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ' trên sân Thống Nhất - ảnh 3
Rất đông người hâm mộ chen nhau mua vé

CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ' trên sân Thống Nhất - ảnh 4
Cánh "phe vé" được dịp tung hoành

CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ' trên sân Thống Nhất - ảnh 5

CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ' trên sân Thống Nhất - ảnh 6
Một số fan quá khích đã xuống sân...

CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ' trên sân Thống Nhất - ảnh 7
... rồi sau đó bị lực lượng an ninh mời ra ngoài

CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ' trên sân Thống Nhất - ảnh 8

CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ' trên sân Thống Nhất - ảnh 9
Trước và trong trận đấu, các CĐV SLNA đã rải một lượng lớn "tiền âm phủ" cũng như ném chai lọ xuống sân

CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ' trên sân Thống Nhất - ảnh 10
Một CĐV ngồi lên bức tường của khán đài C

CĐV SLNA rải ‘tiền âm phủ' trên sân Thống Nhất - ảnh 11
Cuối trận, CĐV hai đội đã lời qua tiếng lại và ném chai lọ về phía nhau

Tin, ảnh:
Tân Lam - Bạch Dương - Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn cao sơn

Nguyễn cao sơn

Làm trò hề vô ý thức. Chỉ vì tăng giá vé 20.000 mà có hành động chẳng thể gọi là có ý thức, nếu các vị muốn thì cứ về Nghệ An còn ở Sài Gòn kinh tế phát triển nên giá trị đồng tiền cao lắm, phải trả tiền bảo dưỡng, bảo trì và trả tiền cho lực lượng an ninh ở những trận đấu có những cổ động viên như quí vị.
Nguyễn

Nguyễn

SLNA là đội bóng giàu thành tích, đã tạo ra nhiều lớp cầu thủ tài năng, rất đáng ngưỡng mộ. Nhưng sự quá khích và thiếu văn hóa của CĐV SLNA đã và đang làm ảnh hưởng đến truyền thống của SLNA. Đừng lấy làm tự hào khi người ta ngán CĐV SLNA.
An

An

Hãy nhìn lại xem sân Thống Nhất có hành động đẹp không??? Cách làm của BTC bóng đá Việt Nam không đẹp lấy quyền đâu mà yêu cầu người hâm mộ đối xử đẹp. Hãy nhìn lại mình trước khi nói người khác.
Thu

Thu

Càng ngày càng thấy các cổ động viên một số khu vực cổ vũ không có văn hóa gì hết. Có nên đưa giáo dục cổ vũ vào trường học không nhỉ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm