CFC HCM, Nghệ An và Bắc Giang vào VCK Chelsea Yokohama Fans Cup 2018

0 Thanh Niên Online
Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 - giải đấu dành cho các fan Chelsea tại Việt Nam, do Yokohama Tyre Việt Nam phối hợp cùng Hội cổ động viên chính thức của Chelsea tại Việt Nam tổ chức, đã xác định được 3 đội bóng vào vòng chung kết. 
Giải quy tụ 30 đội bóng đến từ 3 miền đất nước. Từ 2.6.2018, các trận đấu vòng loại đã diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Các đội thi đấu theo thể thức bóng đá mini với 7 người/đội, thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút, loại trực tiếp và chọn ra 3 đội vào vòng chung kết.
Ba đội vào vòng chung kết bao gồm: CFC Bắc Giang, CFC Nghệ An, CFC HCM. Sau vòng loại, các đội vào vòng chung kết được tham gia khóa huấn luyện cùng HLV của Chelsea là ông Laurence Griffin, Steven O’reilly, Max Douglas Fouracre. Nội dung huấn luyện về kỹ thuật và chiến thuật một cách bài bản, chuyên nghiệp và cá nhân các cầu thủ được cấp giấy chứng nhận từ Chelsea.
CFC HCM, Nghệ An và Bắc Giang vào VCK Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 - ảnh 1
Giải đấu có sự giám sát của 3 HLV đến từ CLB Chelsea
BTC cung cấp
Giải đấu có sự tham gia của 3 HLV Chelsea: ông Laurence Griffin - Chuyên viên phát triển bóng đá khu vực Châu Á đã từng tham gia công tác huấn luyện ở 11 quốc gia và 5 châu lục. Phương pháp huấn luyện về thể lực của Laurence phù hợp với bóng đá hiện đại. Hiện tại, công việc chính của ông là phát triển các chương trình đào tạo trẻ của Chelsea tại châu Á.
Steven O’Reilly là HLV có nhiều kinh nghiệm, tham gia công tác huấn luyện ở 18 quốc gia và 3 châu lục, Steven có trách nhiệm kiểm tra các chương trình của Chelsea trên toàn cầu cũng như tiếp xúc với các đối tác, nhà tài trợ của Chelsea.
CFC HCM, Nghệ An và Bắc Giang vào VCK Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 - ảnh 2
CFC Bắc Giang
BTC cung cấp
Tương tự, Max Douglas Fouracre cũng là chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đã làm việc ở 28 quốc gia và 5 châu lục. Max có trách nhiệm giám sát tất cả chương trình tại các học viện bóng đá của CLB Chelsea, ông cũng là người truyền đạt lại triết lí bóng đá của CLB Chelsea cho các cầu thủ và HLV trên toàn thế giới. 
Vòng chung kết giải đấu Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 sẽ chính thức khai mạc vào hôm nay, 23.6, tại Sân Chảo lửa (30 Phan Thúc Duyện, Tân Bình, TP.HCM).
CFC HCM, Nghệ An và Bắc Giang vào VCK Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 - ảnh 3
CFC Nghệ An
BTC cung cấp
Cùng ngày, Gala và lễ trao giải sẽ được tổ chức ngay sau khi bế mạc giải đấu. Các giải nhất, nhì, ba và các cá nhân xuất sắc sẽ được vinh danh, nhận cúp, huy chương lưu niệm và phần thưởng bằng tiền mặt. Đồng thời, các HLV Chelsea cũng sẽ gửi đến những lời chia sẻ và đóng góp cho các fan Chelsea tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các CLB đều phản ứng nếu V-League kéo qua nằm 2022  /// Đông Nghi

V-League 2021 nên đá tiếp hay dừng?

V-League 2021 nên đá tiếp hay dừng lại sau khi các CLB đã gửi trả lời thăm dò của công ty VPF, ban điều hành giải về phương án thi đấu phần còn lại của mùa giải năm 2021.