Cha con ông Vũ Quang Bảo lận đận

0
Khi HLV Mai Đức Chung giúp N.Sài Gòn trụ hạng thành công cũng là lúc cơ hội trở lại ghế HLV trưởng đội bóng N.Sài Gòn của ông Vũ Quang Bảo càng xa vời.
Cha con ông Vũ Quang Bảo lận đận - ảnh 1
HLV Vũ Quang Bảo đã có thể đi tìm đội bóng mới - Ảnh: B.D

Khi HLV Mai Đức Chung giúp N.Sài Gòn trụ hạng thành công cũng là lúc cơ hội trở lại ghế HLV trưởng đội bóng N.Sài Gòn của ông Vũ Quang Bảo càng xa vời.

Những ngày này, ông Bảo đang muốn N.Sài Gòn giải quyết nhanh hợp đồng để mình có thể tự do chuyển sang đội bóng mới. Trước đó, đội bóng ngành ngân hàng vẫn muốn sử dụng HLV Vũ Quang Bảo trong trường hợp đội bóng chẳng may phải xuống hạng Nhất và cần một người có khả năng vực dậy tinh thần. Bây giờ thì N.Sài Gòn đã trụ hạng nên nhiều khả năng đội bóng này sẽ thanh lý hợp đồng để HLV Vũ Quang Bảo có thể tìm công việc mới. Đích đến của HLV họ Vũ gần như chắc chắn sẽ là XT.Hà Tĩnh.

Cũng ở thời điểm này, tiền vệ Trọng Thông con trai HLV Vũ Quang Bảo đang đứng trước ngã rẽ của nghề nghiệp. Sau một thời gian gắn bó với đội bóng phố biển K.Khánh Hòa, Trọng Thông sẽ hết hợp đồng vào cuối năm nay. Trọng Thông đã tham khảo ý kiến của cha về những quyết định cho tương lai. HLV Vũ Quang Bảo có mối quan hệ khá đặc biệt với K.Khánh Hòa và chính ông đã gửi gắm con trai đến đây thi đấu. Tuy nhiên, sau nhiều năm ở đây, Trọng Thông chưa tạo được nhiều ấn tượng bởi cơ hội ra sân cũng không nhiều. Trọng Thông đã có ý định ra đi để làm mới mình và anh cũng đã nhận được cái gật đầu của ông Bảo. Nhiều khả năng điểm đến của Trọng Thông sẽ là một đội bóng phía Bắc.

D.L

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.