Cha của trợ lý đội bóng đá nữ Việt Nam Đoàn Thị Kim Chi qua đời

3 Thanh Niên Online
Sáng 7.2, trợ lý đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ rời Hàn Quốc để về nước chịu tang cha. Khi Kim Chi đang làm nhiệm vụ quốc gia, cha cô đã qua đời và cô không được nhìn mặt cha lần cuối…
Kim Chi không thể gặp mặt cha lần cuối /// Facebook nhân vật Kim Chi không thể gặp mặt cha lần cuối - Facebook nhân vật
Kim Chi không thể gặp mặt cha lần cuối
Facebook nhân vật
Đội tuyển bóng đá nữ thi đấu vòng loại Olympic 2020 gặp Myanmar vào chiều 6.2 thì vào 0 giờ 24 phút cùng ngày, cha của trợ lý Đoàn Thị Kim Chi đã mất tại quê nhà. Cụ Đoàn Thanh Phong vì tuổi cao sức yếu và bệnh nặng nên đã không qua khỏi ở tuổi 82.
Vì lo Kim Chi không tập trung cho công việc trước trận đấu quan trọng nên gia đình cô đã giấu không cho cô biết tin buồn. Một thành viên của Ban huấn luyện cho biết: “Chúng tôi đã thông báo cho Chi sau trận đấu của đội tuyển và Tổng cục TDTT đã mua vé cho Chi về nước vào ngày 7.2. Toàn đội cũng đã sang phòng của Chi để chia buồn vào tối muộn 6.2”.
Theo kế hoạch, trợ lý Đoàn Thị Kim Chi sẽ rời đảo Jeju vào trưa 7.2 và sau hai chặng bay sẽ có mặt tại Hà Nội lúc 20 giờ 55. Chi sẽ di chuyển tiếp vào TP.HCM, sau đó sẽ về ngay với gia đình tại Bến Tre. Cha cô sẽ được an táng tại quê nhà Bến Tre vào ngày 9.2.
Chúng tôi cũng xin được gửi tới cựu tuyển thủ quốc gia, trợ lý đội tuyển Việt Nam, HLV đội TP.HCM 1 Đoàn Thị Kim Chi lời chia buồn sâu sắc vì nỗi mất mát rất lớn này.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dai

Dai

Cho e gui loi chia buon
Lê Long

Lê Long

Xin chia buồn cùng em !
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Xin gửi lời chia buồn sâu sắc về nỗi mất mát này đến chị Đoàn Thị Kim Chi, cựu học sinh năng khiếu và VĐV đội tuyển Điền kinh Bến Tre, giờ là trợ lý HLV đội tuyển bóng đá nữ VN, HLV trưởng đội tuyển TPHCM

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm