Chân sút số 1 gãy chân, HAGL cũng chưa có chủ trương thay ngoại binh

4 Thanh Niên Online

Trái với các đội bóng cùng hoàn cảnh đang ráo riết săn Tây, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định HAGL chưa có ý định này, dù mới đây chân sút số một Osmar vừa được xác định đã gãy chân và phải nghỉ dài hạn.

Trái với các đội bóng cùng hoàn cảnh đang ráo riết săn Tây, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định HAGL chưa có ý định này, dù mới đây chân sút số một Osmar vừa được xác định đã gãy chân và phải nghỉ dài hạn.

Chân sút số 1 gãy chân, HAGL cũng chưa có chủ trương thay ngoại binh - ảnh 1Osmar và Minh Vương cùng nổ súng cho HAGL trước Long An - Ảnh: Minh Trần

“Osmar bị đau là tổn thất rất lớn của HAGL. Sự vắng mặt của cậu ấy gây cho chúng tôi nhiều khó khăn bởi hàng công của HAGL không có những cầu thủ to cao, càn lướt và mạnh mẽ để tranh với hậu vệ đối phương.

Cho đến lúc này, chúng tôi chưa có kế hoạch thay đổi ngoại binh”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định.


[VIDEO]: HAGL 3-2 LONG AN

Chiều 15.5 tại Pleiku, HAGL đã có hiệp 1 tưng bừng khi sớm ghi 3 bàn vào lưới Long An với các pha lập công của Văn Thanh, Osmar và Minh Vương.

Tuy nhiên, tình thế của HAGL trở nên khó khăn sau khi Osmar gặp chấn thương và phải rời sân ở phút 31. Một pha phạm lỗi và chút thiếu cảnh giác của họ đã giúp Long An rút ngắn tỷ số ở phút thi đấu cuối cùng của hiệp 1.

Chân sút số 1 gãy chân, HAGL cũng chưa có chủ trương thay ngoại binh - ảnh 2Tiền đạo Osmar được xác nhận đã gãy chân - Ảnh: Kim Chao

Sang hiệp 2, Tài Lộc nhen nhóm lại hy vọng cho Long An với bàn gỡ 2-3 ở phút 78. Những phút cuối trận, Long An dồn dập gây sức ép với những đường chuyền bổng rót dài cho 3 anh Tây ở phía trên nhưng không thể có thêm bàn thắng. 

Chân sút số 1 gãy chân, HAGL cũng chưa có chủ trương thay ngoại binh - ảnh 3HLV Nguyễn Quốc Tuấn tin tưởng vào năng lực của các ngoại binh HAGL - Ảnh: Minh Trần

Ông Tuấn khẳng định điều đó đã khiến đội gặp khó khăn: “Đầu hiệp 2, đối phương liên tục chơi bóng dài cho ngoại binh. Điều này buộc chúng tôi lùi về sâu vì Long An có 3 ngoại binh rất cao to.

Tình thế đó khiến khi có bóng, HAGL không kịp lên để kiểm soát và tổ chức lối chơi. Chúng tôi đã có những sự bối rối nhất định. Sự vắng mặt của Osmar khiến HAGL bị thụ động. Tuy nhiên, các học trò của chúng tôi đã đứng vững. Ideguchi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sau 2 trận làm khách không thành công ở sân đối phương, chiến thắng này là tiền đề tâm lý cho các em. Nó sẽ giúp các bạn tự tin hơn, tìm lại sự quyết đoán trong cách chơi bóng. Những trận đấu như thế này sẽ giúp các cầu thủ trẻ của HAGL tích lũy thêm kinh nghiệm.

Hôm nay, tôi và đội bóng muốn gửi lời cảm ơn đến các CĐV. Họ rất tuyệt vời. Tôi mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ như vậy, và mạnh hơn nữa để tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pham Hung

Pham Hung

Có tiền đâu mà đòi mua cầu thủ ngoại??? Để có cầu thủ người Nhật phải đổi mấy cầu thủ nội và mất một mớ tiền rồi.
thanh

thanh

Thầy có xem thời sự không thầy, 1 cầu thủ Nhật đổi mấy người và tốn 1 mớ tiền ? Hài, về lại sao hỏa đi đi thầy. Công Phượng đá cho ai, Tuấn Anh đá cho CLB nào, Xuân Trường đá ở đâu, còn cầu thủ người Nhật ở đâu đến, cầu thủ Brazil đến từ đâu còn ko biết, vậy mà đòi xem bóng đá về sao hỏa đi
Pham Hung

Pham Hung

Tiền lương cầu thủ không có trả lấy đâu tiền mà mua cầu thủ ngoại???
3 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.