Chấn thương mắt, sao trẻ HAGL có nguy cơ vắng mặt tại VCK U.19 quốc gia

10 Thanh Niên Online
Lãnh nguyên đầu gối của đội trưởng Đồng Tháp ở trận đấu thuộc vòng 4 trên sân Cao Lãnh, tiền vệ trẻ Phan Thanh Hậu đã bị tổn thương khá nặng ở mắt và có nguy cơ vắng mặt ở vòng chung kết U.19 quốc gia tại Nha Trang.

Lãnh nguyên đầu gối của đội trưởng Đồng Tháp ở trận đấu thuộc vòng 4 trên sân Cao Lãnh, tiền vệ trẻ Phan Thanh Hậu đã bị tổn thương khá nặng ở mắt và có nguy cơ vắng mặt ở vòng chung kết U.19 quốc gia tại Nha Trang.

Chấn thương mắt, sao trẻ HAGL có nguy cơ vắng mặt tại VCK U.19 quốc gia - ảnh 1Thanh Hậu đi bóng trong trận HAGL gặp Đồng Tháp - Ảnh: Ngọc Linh

Ở chuyến làm khách tại sân Cao Lãnh của HAGL, Thanh Hậu được HLV Nguyễn Quốc Tuấn tung vào sân ở đầu hiệp 2, thay cho tiền vệ Ideguchi bị chấn thương cổ chân.

Gần như ngay lập tức, tiền vệ trẻ từng được tờ The Guardian (Anh) chọn vào danh sách 40 sao mai triển vọng nhất thế giới gây ấn tượng với những pha đi bóng thông minh, lắt léo và tạo ra không ít sóng gió trước khung thành Đồng Tháp.

Tuy nhiên, trong một nỗ lực cướp bóng, Thanh Hậu đã phải nằm sân sau pha tiểu xảo của đội trưởng Đồng Tháp Trần Minh Lợi. Nhân thấy Hậu đang xoài người gạt bóng, cầu thủ số 19 của đội chủ nhà đã “lỡ” vấp té và tương nguyên đầu gối vào mặt tiền vệ của HAGL.

Chấn thương mắt, sao trẻ HAGL có nguy cơ vắng mặt tại VCK U.19 quốc gia - ảnh 2Thanh Hậu được tung vào sân đầu hiệp 2 trận HAGL gặp Đồng Tháp - Ảnh: Ngọc Linh

Dù đã cố gắng thi đấu hết trận, nhưng sau trận đấu Thanh Hậu đã phải đi kiểm tra gấp tại bệnh viện mắt TP.HCM. Kết quả, các bác sĩ đã xác định anh bị tổn thương ở mắt và yêu cầu Thanh Hậu phải nghỉ ngơi tầm nửa tháng để hồi phục thị giác.

Điều này đồng nghĩa với việc Thanh Hậu xem như vắng mặt ở giải U.19 quốc gia sẽ diễn ra tại Nha Trang từ ngày 17 đến 27.3 tới. Được biết, theo kế hoạch ngôi sao của tuyển U.19 Việt Nam được HAGL cho Bình Định mượn cùng với các đồng đội như Triệu Việt Hưng, Nguyễn Lam, Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam.

Theo thông tin cho đến lúc này, phía Bình Định khẳng định sẽ vẫn chờ đợi khả năng phục hồi của Thanh Hậu. Họ vẫn đăng ký tên anh với hy vọng về một phép màu sẽ giúp chàng trai người Quảng Ngãi bình phục nhanh hơn dự kiến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Khánh

Quốc Khánh

Hại một cầu thủ trẻ tài năng như thế thử hỏi cầu thủ Trần Minh Lợi suy nghĩ gì ? Ngoài lò HAGL JMG các lò khác đều lơ là dạy văn hóa, đạo đức cho cầu thủ, thậm chí còn dạy các tiểu xảo hại đối phương.
Thanh

Thanh

Đá như thế, Dồng Tháp thắng có vinh dự chăng? Hay cần thắng bằng mọi cách?
Adam

Adam

Đá với bọn trẻ con mà phải dùng tiểu xảo kiểu triệt hạ à?
Nguyễn Thiên Anh

Nguyễn Thiên Anh

VFF có thấy chi tiết này không mà không xử lí? Hai trận các em cầu thủ HAGL bị các đàn anh đối xử thô bạo vô văn hóa. Cần phải nghiêm trị
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm