Tranh hạng ba U.21 Báo Thanh Niên VN - U.21 Malaysia (HTVC thể thao, Bóng đá TV truyền trực tiếp lúc 15 giờ 30):

Chia tay bằng chiến thắng

0
Sau trận thua đàn em U.19 VN, các cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên VN càng quyết tâm hơn trong trận tranh hạng ba với U.21 Malaysia.

Sau trận thua đàn em U.19 VN, các cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên VN càng quyết tâm hơn trong trận tranh hạng ba với U.21 Malaysia.

Các cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên VN mong muốn chơi một trận cầu cống hiến để chia tay người hâm mộ. HLV trưởng Đinh Văn Dũng nói: “Dù rất buồn sau trận thua ở bán kết, nhưng chúng tôi không hề gục ngã mà sẽ đứng dậy để quyết giành hạng ba”. Đội trưởng Trọng Phú cũng cho biết anh em U.21 Báo Thanh Niên VN sẽ siết tay nhau để đá một trận cầu hay trước khi tạm biệt.

Trong khi đó, dù không được đánh giá cao nhưng U.21 Malaysia cũng hứa hẹn sẽ bùng nổ bởi họ sẽ chơi trận cuối cùng trong tinh thần thoải mái nhất. HLV trưởng U.21 Malaysia Ibrahim Ismail nói: “Lực lượng chúng tôi không thể sánh bằng U.21 Báo Thanh Niên VN. Nhưng biết đâu được, với tinh thần thoải mái các cầu thủ trẻ Malaysia sẽ làm nên chuyện”.

Thành Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hội đồng quản trị VPF nhiệm kỳ 2020 - 2023 đứng trước nhiều thách thức	 /// ẢNH: VY KHÁNH

FIFA cứu VPF một bàn thua trông thấy

CLB không đạt tiêu chí cấp phép của Liên đoàn Bóng đá châu Á nhưng chủ tịch đội vẫn trúng cử Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), cựu Trưởng ban tổ chức V-League tái xuất VPF với chức danh tổng giám đốc, dự thu mùa giải 2021 của VPF là gần 104 tỉ đồng.