Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc dự trận đấu của Park Ji Sung

0 Thanh Niên
Hôm qua, Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn cho biết Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc Cho Jung Yeon sẽ sang VN dự khán trận đấu từ thiện của Park Ji Sung (ảnh) và những người bạn trên sân Thống Nhất vào ngày 15.6.

Hôm qua, Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn cho biết Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc Cho Jung Yeon sẽ sang VN dự khán trận đấu từ thiện của Park Ji Sung (ảnh) và những người bạn trên sân Thống Nhất vào ngày 15.6.

Trước đó, ông Cho Jung Yeon sẽ có cuộc làm việc với Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT và LĐBĐ VN tại Hà Nội về sự hợp tác trong việc phát triển bóng đá cộng đồng, cũng như dự án dạy bóng đá cho trẻ em qua truyền hình do phía Hàn Quốc hỗ trợ.

Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc dự trận đấu của Park Ji Sung - ảnh 1

Cùng với việc VFF sẽ được BTC trận đấu Park Ji Sung trao một số tiền khoảng 40 ngàn USD cho việc hỗ trợ phát triển bóng đá trẻ thì mới đây, FIFA cũng đã chính thức thông qua dự án Goal 4, tiếp tục hỗ trợ cơ sở hạ tầng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Mỹ Đình, dàn đèn cho sân cỏ mini cũng như các trang thiết bị cho tập thể lực. Ngoài ra Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cũng quyết định hỗ trợ chương trình AID 27 cho VN từ 70 ngàn USD/năm lên 200 ngàn USD/năm.

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.