Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan có nguy cơ… mất ghế nếu không mời được Kiatisak

8 Thanh Niên Online
Người hâm mộ bóng đá Thái Lan đang gây áp lực lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) và Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung trong việc nhanh chóng tìm HLV giỏi để vực dậy nền bóng đá nước này.
Người hâm mộ Thái Lan muốn Kiatisak trở lại dẫn dắt đội tuyển /// Minh Trần Người hâm mộ Thái Lan muốn Kiatisak trở lại dẫn dắt đội tuyển - Minh Trần
Người hâm mộ Thái Lan muốn Kiatisak trở lại dẫn dắt đội tuyển
Minh Trần
Bóng đá Thái Lan đang rơi vào cuộc khủng hoảng cấp thượng tầng giống như bóng đá Việt Nam trước đây, khi các quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam bị chỉ trích nặng nề vì không thuê được HLV giỏi.
Chỉ đến khi HLV Park Hang-seo có mặt tại Việt Nam, các quan chức bóng đá Việt Nam mới thật sự yên ổn nhờ thành tích ấn tượng của các đội tuyển quốc gia.
Bây giờ, đến lượt FAT và Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung bị báo chí và dư luận Thái Lan chỉ trích. Sau khi FAT sa thải HLV người Nhật Bản Nishino, báo chí Thái Lan liên tục gây áp lực đòi hỏi FAT nhanh chóng tìm HLV giỏi để sớm vực dậy nền bóng đá nước này.
Tờ Siam Sport nhận định, trong 5 năm qua, Thái Lan đã thay 4 HLV nhưng liên tục thất bại. Vì thế, cần nhanh chóng tìm HLV tài năng để vực dậy bóng đá Thái Lan, người hâm mộ không thể chờ lâu hơn nữa.
Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan có nguy cơ… mất ghế nếu không mời được Kiatisak - ảnh 1

Bóng đá Thái Lan (áo xanh) khủng hoảng suốt 5 năm qua

Độc Lập

Trên các diễn đàn bóng đá Thái Lan, người hâm mộ kêu gọi chủ tịch FAT từ chức nếu bóng đá Thái Lan tiếp tục khủng hoảng.
Các thành viên diễn đàn mạnh mẽ đưa ra quan điểm nếu không tìm được HLV ngoại xuất sắc thì hãy bổ nhiệm HLV Kiatisak làm HLV trưởng Thái Lan, vì HLV Kiatisak thể hiện năng lực tuyệt vời qua việc vực dậy HAGL ở Việt Nam.
“Nếu không sớm tìm được HLV ngoại xuất sắc hoặc nếu không có được HLV nội tầm cỡ như Kiatisak, thì Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung nên từ chức”, một thành viên trên diễn đàn bóng đá Thái Lan đưa ra quan điểm.
Liên quan đến Kiatisak, ông bầu Đoàn Nguyên Đức nói rằng, nếu FAT muốn có Kiatisak thì phải nói chuyện với HAGL bởi đội bóng phố núi đang sở hữu “Zico Thái” đến hết năm 2022.
Dù vậy, bầu Đức cũng mở lời rằng, ông có thể đồng ý cho Kiatisak dẫn dắt tuyển Thái Lan trong khoảng thời gian V-League không thi đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thai Nguyen Anh

Thai Nguyen Anh

Không có bột sao gột nên hồ, nếu không đào tạo trẻ bài bản và khoa học thì cho dù có mời hlv vô địch world cup về cũng sẽ thất bại thôi.
Pk Hùng

Pk Hùng

Cầu thủ giỏi mà thầy dở thì đâu dễ thắng, cầu thủ dở mà thầy giỏi có thể hòa hoặc thắng.
Nguyễn Tự Nguyen

Nguyễn Tự Nguyen

Bóng đá Việt Nam mạnh mẽ như ngày hôm nay là nhờ bầu Đức ca
HA Tuan

HA Tuan

Sao cứ huấn luyện viên nào bị nước họ ruồng rẫy, qua Việt Nam thành công lại được mời chào về làm huấn luyện viên cho đội tuyển quốc gia của họ vậy nhỉ.
Ngayxuaoi

Ngayxuaoi

Huấn luyện viên giỏi mà ko có cầu thủ giỏi thì cũng vậy thôi Zico Thái chắc chắn sẽ ko dại dột mà nhận lời ngay
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Dại khôn gì? Vấn đề là tiền , là cái giá mà Ông Đức chịu nhả Kiatisak ra, khiến Ông ấy có lợi ngay. Mà Ông Đức thì có vẻ như miễn nhiễm với tiền rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hùng Dũng và con trai /// FACEBOOK NHÂN VẬT

Quả bóng vàng 2019: Dũng 'chíp' và những câu chuyện chưa kể

Giành rất nhiều vinh quang như danh hiệu Quả bóng vàng năm 2019 cùng hàng loạt thành tích với tuyển Việt Nam và U.22, nhưng sự cố chấn thương trong trận CLB TP.HCM gặp Hà Nội trên sân Thống Nhất hồi tháng 3.2021 khiến Đỗ Hùng Dũng phải xa sân cỏ từ đó đến nay.