Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ: Muốn tìm hiểu sự thật thì không khó

0
Trao đổi cùng TNTT&GT tối qua (10.1), chủ tịch VFF vẫn mong mỏi Hồng Sơn sẽ trung thực tường trình mọi việc. Theo ông “Nếu muốn, không khó để tìm hiểu sự thực. Sơn đã trưởng thành và vì thế, cần phải biết đâu là điểm dừng”.
Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ: Muốn tìm hiểu sự thật thì không khó - ảnh 1

Trao đổi cùng TNTT&GT tối qua (10.1), chủ tịch VFF vẫn mong mỏi Hồng Sơn sẽ trung thực tường trình mọi việc. Theo ông “Nếu muốn, không khó để tìm hiểu sự thực. Sơn đã trưởng thành và vì thế, cần phải biết đâu là điểm dừng”.

Những ngày qua, vụ “nghi án” của Hồng Sơn vẫn là điểm nóng trong dư luận. Liệu yêu cầu tường trình của VFF với thủ môn này có đủ làm rõ mọi vấn đề, thưa ông?

Trước mắt, liên đoàn chỉ yêu cầu Sơn làm tường trình cụ thể sự việc. Mọi chuyện sau đó như thế nào, có tiếp tục những phương án xử lý khác hay không, còn phải chờ đợi xem thái độ của Hồng Sơn như thế nào.

Nhưng trong những ngày qua, Sơn vẫn một mực khẳng định những điều PCT Lân Trung nói là không đúng?

Đó là chuyện riêng của Hồng Sơn và cá nhân anh Trung, nên chúng ta tạm thời chưa bàn đến. Tôi chỉ muốn nói đến khía cạnh của chính bản thân Sơn. Năm nay Sơn đã 30 tuổi rồi nên không thể không biết việc bảo quản tài sản giá trị, nhất là giấy tờ cần thiết như hộ chiếu ngay trước ngày thi đấu quan trọng như thế nào. Sơn nói cửa xe không khóa nên bị trộm. Nhưng ai cũng biết, loại xe Sơn đang sử dụng có chức năng tự khóa, nên nói mất trộm với lý do đó thì khó thuyết phục lắm.

Mấu chốt vấn đề là Sơn nói rằng anh chưa tìm được hộ chiếu, còn PCT Nguyễn Lân Trung lại nói đã tìm được?

Trước đây, liên đoàn từng nghĩ đến khả năng cho hai người đối chất. Nhưng với vị trí của anh Trung, thì không cần thiết phải làm điều đó. Tôi nói lại là nếu muốn làm rõ mọi chuyện, không khó. Cuộc đối thoại của anh Lân Trung và Hồng Sơn, chỉ cần nhờ bên an ninh “bóc” đoạn băng nói chuyện của hai người vẫn còn lưu trữ thì rõ ràng ngay. Vấn đề là làm như thế thì phải được anh Lân Trung và Hồng Sơn đồng ý. Và bản thân liên đoàn, cũng không muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa. Điều quan trọng là sau sự việc này, Sơn phải rút ra bài học cho bản thân mình và tiếp tục phấn đấu.

Minh Thi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm