Chủ tịch Than Quảng Ninh từng hai lần vào Nghệ An mời Hữu Thắng

3 Thanh Niên Online
Chiều 3.3, sau khi lễ công bố HLV trưởng tuyển Việt Nam kết thúc, chủ tịch Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng nán lại, cùng với tân giám đốc kỹ thuật của CLB Phan Thanh Hùng, đã bắt tay Nguyễn Hữu Thắng và cùng trò chuyện rất vui vẻ.

Chiều 3.3, sau khi lễ công bố HLV trưởng tuyển Việt Nam kết thúc, chủ tịch Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng nán lại, cùng với tân giám đốc kỹ thuật của CLB Phan Thanh Hùng, đã bắt tay Nguyễn Hữu Thắng và cùng trò chuyện rất vui vẻ.

Than-Quang-Ninh-muon-giup-do-tan-HLV-truong-tuyen-Viet-Nam-Huu-Thang-moi-matChủ tịch Than Quảng Ninh (bìa phải) cho biết CLB đất mỏ sẵn sàng giúp đỡ HLV Hữu Thắng (bìa trái) mọi mặt - Ảnh: Minh Tú
“Chúng tôi chúc mừng Hữu Thắng và rất tin tưởng Hữu Thắng ở công việc khó khăn, đầy áp lực phía trước. Tôi nói với anh Thắng, Than Quảng Ninh và người hâm mộ Quảng Ninh luôn ủng hộ anh. CLB Than Quảng Ninh sẵn sàng giúp đỡ tân HLV trưởng tuyển Việt Nam về mọi mặt”, người đứng đầu CLB đất mỏ chia sẻ với Thanh Niên.
Chữ “mọi mặt” được ông Phạm Thanh Hùng giải thích là “cả ở vật chất và tinh thần”: “Ở cương vị mới, nếu tân HLV trưởng tuyển Việt Nam cần sự hỗ trợ về nhân lực, tài chính, kinh phí cho các hoạt động của đội tuyển Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ”.
Ít người biết, V-League 2015, trong khi Than Quảng Ninh đang khó khăn về vị trí người thuyền trưởng, đích thân ông Phạm Thanh Hùng và các cộng sự đã hai lần về tận nhà riêng của HLV Nguyễn Hữu Thắng tại Nghệ An để mời HLV này về dẫn dắt Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, thời gian đó, cả hai lần, Hữu Thắng đều từ chối vì lý do vướng bận một số việc gia đình.
Than-Quang-Ninh-muon-giup-do-tan-HLV-truong-tuyen-Viet-Nam-Huu-Thang-moi-matChủ tịch Phạm Thanh Hùng từng hai lần đích thân về nhà riêng tại Nghệ An mời HLV Hữu Thắng về làm HLV trưởng CLB Than Quảng Ninh - Ảnh: Minh Tú
“Ông có sợ, sự đề nghị của ông trong lúc này khiến nhiều người hiểu lầm, rằng ông muốn “gửi gắm” một số cầu thủ của đội nhà lên tuyển lần sắp tới đây không?”, chúng tôi hỏi ông Phạm Thanh Hùng. Rất khẳng khái, ông đáp: “Không bao giờ. Tôi chưa từng có thói quen gửi gắm bất kể một cầu thủ nào trong đội của tôi. Thực lực của mỗi người đến đâu, khán giả và giới chuyên môn cũng sẽ đánh giá được ngay, không thể dùng kiểu nhờ cậy".
“Từ vị trí của người hâm mộ, chúng tôi hiểu tất cả mọi người đều đang khát khao một nền bóng đá sạch, bóng đá của màu cờ sắc áo Việt Nam. Từ những lần làm việc trực tiếp với Hữu Thắng, tôi rất tin tưởng vào thực lực, phẩm chất đạo đức của anh ấy. Chúng tôi muốn ủng hộ Hữu Thắng, đơn giản, chúng tôi tin anh ấy”, người đứng đầu Than Quảng Ninh bộc bạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vinh

Quang Vinh

“Ông có sợ, sự đề nghị của ông trong lúc này khiến nhiều người hiểu lầm, rằng ông muốn “gửi gắm” một số cầu thủ của đội nhà lên tuyển lần sắp tới đây không?”. Tôi thấy nhiều người vẫn tư duy coi suất lên tuyển là miếng bánh mà ai cũng cố giành phần. Cũng giống như nhiều phụ huynh cố chạy cho con vào trường chuyên lớp chọn mà không tính đến khả năng của trẻ, chỉ làm vì cái hư danh. Tôi không tin quá nhiều CLB và cầu thủ mong muốn bằng mọi cách tìm một suất lên tuyển, mà tôi nghĩ đây chỉ là kiểu moi móc của người ngoài cuộc theo thói xấu thông thường việc gì cũng phải "chạy" mới xuôi, còn tài năng chẳng có giá trị gì.
Trần Mai Sơn

Trần Mai Sơn

Chúc HLV Hữu Thắng mang lại niềm vui cho người HM Việt Nam và sức mạnh cho đội tuyển VN.
nguyen

nguyen

Mong NHM không "nóng lòng" trước những thất bại của tuyển VN (nếu xảy ra) và đừng gây áp lực cho HLV Hữu Thắng vì chỉ tiêu cho HLV đã rõ, không đạt được là bị cách chức ngay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm