Chưa vô địch V-League, HAGL đã thanh lý cầu thủ

0 Thanh Niên Online
CLB HAGL bắt đầu thanh lý cầu thủ để giảm bớt quỹ lương do V-League 2021 nghỉ thời gian dài, đến tháng 2.2022 mới thi đấu trở lại.
Nguyễn Trung Đại Dương sẽ tìm đội bóng mới sau khi chia tay HAGL /// FBNV Nguyễn Trung Đại Dương sẽ tìm đội bóng mới sau khi chia tay HAGL - FBNV
Nguyễn Trung Đại Dương sẽ tìm đội bóng mới sau khi chia tay HAGL
FBNV
Sau khi bàn bạc và thống nhất với HLV Kiatisak về sử dụng cầu thủ ở CLB HAGL, Ban lãnh đạo đội bóng phố núi đã tiến hành thanh lý hợp đồng với tiền đạo ngoại nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương. Đây là sự thống nhất giữa hai bên, khi Nguyễn Trung Đại Dương cũng đồng ý ra đi để có thời gian thử việc và tìm CLB mới.
Đầu mùa giải, HLV Kiatisak thường sử dụng Đại Dương ở đầu trận nhằm lôi kéo phá sức đối thủ, sau đó tung Công Phượng vào để tạo bất ngờ khiến hàng thủ đối phương không kịp trở tay.
Nguyễn Trung Đại Dương dù chơi không tốt như trước đây do ảnh hưởng tuổi tác, nhưng anh cũng có đóng góp nhất định cho đội bóng phố núi.
Chưa vô địch V-League, HAGL đã thanh lý cầu thủ - ảnh 1

HAGL có bộ khung tấn công ổn định với Công Phượng, Brandao

Minh Tú

Tuy nhiên, khi HAGL đã có được bộ khung ổn định và các cầu thủ tấn công chất lượng thì Nguyễn Trung Đại Dương không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của đội bóng, nên cầu thủ này sớm ra đi là điều dễ hiểu.
Sắp tới, có thể HAGL sẽ thanh lý thêm một vài cầu thủ không nằm trong kế hoạch sử dụng. Trước đó, họ đã cho Đông Triều và Châu Ngọc Quang đến khoác áo CLB Hải Phòng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm