CLB HAGL: Kiatisak cấp tập luyện sút phạt cho học trò

1 Thanh Niên
Sau 2 vòng đấu, HLV trưởng HAGL Kiatisak đã nhận ra điểm yếu của đội bóng phố núi nên cấp tập huấn luyện các cầu thủ để thi đấu hiệu quả hơn ở các vòng đấu tiếp theo.
Văn Toàn chú tâm tập sút phạt /// KHẢ HÒA Văn Toàn chú tâm tập sút phạt - KHẢ HÒA
Văn Toàn chú tâm tập sút phạt
KHẢ HÒA
Với đội hình gồm nhiều cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt và lối đá biên hiệu quả, HAGL hưởng rất nhiều quả phạt góc và phạt trực tiếp qua 2 trận đầu tiên.
Riêng trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội quân của HLV Kiatisak được hưởng 5 quả phạt trực tiếp ở vị trí thuận lợi kèm hàng loạt các quả phạt góc, nhưng không một lần tận dụng được. Xuân Trường, Minh Vương của HAGL thường được giao thực hiện các quả sút trực tiếp nhưng các cú sút của hai trụ cột HAGL thường vô hại.

Lee Nguyễn và mối quan hệ phức tạp với bầu Đức cùng HLV Kiatisak

Xuất thân là tiền đạo tên tuổi ở Đông Nam Á, Kiatisak biết rất rõ những tình huống cố định rất quan trọng, đặc biệt khi rơi vào thế bế tắc, nên ông nhanh chóng chỉnh thước ngắm cho cầu thủ của mình. Trong những buổi tập vừa qua, ông dành nhiều thời gian để tập các tình huống đá phạt. Không chỉ Minh Vương, Xuân Trường mà nhiều cầu thủ khác cũng được tạo cơ hội để tập sút.
CLB HAGL: Kiatisak cấp tập luyện sút phạt cho học trò - ảnh 1

HLV Kiatisak tại sân Pleiku

Khả Hòa

Ở các tình huống đá phạt góc, Công Phượng thực hiện có điểm rơi khá tốt nên rất nguy hiểm. Tuy nhiên, khi Phượng lùi ra sân đá phạt góc thì HAGL lại khuyết một cầu thủ có khả năng săn bàn trong vòng 16 m 50, nên tùy tình huống Phượng sẽ thực hiện phạt góc hay nhường lại cho các cầu thủ khác. Nếu thực hiện sút phạt tốt, HAGL sẽ trở nên lợi hại, cơ hội ghi bàn sẽ cao hơn.

Công Phượng đón sinh nhật trên sân tập và hành động khó lường của Kiatisak

Ở vòng đấu thứ 3, HAGL tiếp Bình Định trên sân nhà vào ngày 31.1. Đây là cơ hội cho đội quân của HLV Kiatisak hiện thực hóa các bài đá tập trong thời gian qua và ông thầy người Thái rất kỳ vọng đội quân của mình sẽ có được bàn thắng từ tình huống cố định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Banh Dang Nhat

Banh Dang Nhat

Không phai nói nhiều. Em bày cho HLV như này. Tập cho tiền đạo khi đi bóng vao vòng 16m50.co cơ hôi là dứt điểm ngay chứ tôi thấy cac cầu thủ không dám sút, vậy thì không bao giờ khá nổi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?