CLB Thái Lan Chonburi muốn có Công Phượng

3 Thanh Niên Online
Đội bóng đang đứng hạng 5 giải Ngoại hạng Thái Lan Chonburi vừa đánh tiếng trên trang Football Channel Asia rằng họ rất muốn có ngôi sao trẻ của bóng đá Việt Nam Nguyễn Công Phượng.

Công Phượng, 21 tuổi, hiện chơi cho CLB Mito Hollyhock ở giải J League 1 (hạng nhất Nhật Bản) theo diện cho mượn từ CLB chủ quản HAGL và mới vừa trở về thi đấu cho tuyển Việt Nam trong trận giao hữu thắng CHDCND Triều Tiên 5-2 trên sân Thống Nhất.

Đại diện của CLB Chonburi cho biết, theo nguồn tin riêng của họ thì sắp tới Công Phượng sẽ trở về Việt Nam thi đấu cho CLB HAGL ở mùa giải V-League sang năm. Tuy nhiên, đội bóng Thái Lan này rất muốn có ngôi sao trẻ có nhiều sức hút của bóng đá Việt Nam và đang xúc tiến gửi lời đề nghị chuyển nhượng đến CLB HAGL.

CLB Chonburi đánh giá, với khả năng của mình Công Phượng rất thích hợp thi đấu ở giải Ngoại hạng Thái Lan. Hơn nữa, gần 2 năm nay cũng đã có nhiều CLB ở Thái Lan âm thầm cử người theo dõi cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL này cùng với 2 cầu thủ trẻ tài năng khác là Xuân Trường và Tuấn Anh, khi họ thi đấu tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danh Thị Thủy Tiên

Danh Thị Thủy Tiên

Mèn ơi nghĩ sao đi mời Công Phượng? Công Vinh mới là cánh chim không mỏi của bóng đá Việt Nam kia mà, vả lại cậu ấy sang năm đang ở không vì không còn thi đấu cho Bình Dương nữa, tiện lợi đôi điều, Thái Lan không hiểu chi về bóng đá Việt Nam hết, tệ!
Huỳnh Hoa Tô Giang

Huỳnh Hoa Tô Giang

Công Phượng hot với khán giả VN, ngoài ra còn có thể quảng cáo cho các nhãn hàng Thái Lan, trẻ và còn lên chân, mua Công Phượng lợi đủ thứ.
Lê Ngọc

Lê Ngọc

Thái Lan sẽ là không là điểm đến của quân bầu Đức vì trình độ Thái chỉ nhỉnh hơn Việt Nam! Nếu bầu Đức muốn kinh doanh, mang CP về đá thì lợi hơn! Còn muốn phát triển về chuyên môn thì Thái Lan cũng không phải là nền bóng đá vượt trội so với Việt Nam!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm