CLB TP.HCM thận trọng đi vào điểm nóng dịch Covid-19

0 Thanh Niên
Phải làm khách tại Singapore gặp CLB Hougang United ở AFC Cup, CLB TP.HCM buộc phải thận trọng từng bước tại quốc đảo sư tử.
CLB TP.HCM tập luyện ráo riết chuẩn bị cho trận AFC Cup trên sân Singapore /// CLB cung cấp CLB TP.HCM tập luyện ráo riết chuẩn bị cho trận AFC Cup trên sân Singapore - CLB cung cấp
CLB TP.HCM tập luyện ráo riết chuẩn bị cho trận AFC Cup trên sân Singapore
CLB cung cấp
Sáng 21.2, đại diện TP.HCM đã bay sang quốc đảo sư tử để khảo sát chuyện ăn ở, đi lại. “Dù BTC AFC bảo đảm an toàn cho mình chuyện khách sạn, đi lại nhưng chúng tôi vẫn phải cử người sang để nắm chắc hậu cần, với yêu cầu tối thiểu là toàn đội phải ở chung một tầng. Ngoài ra, kế hoạch di chuyển đến sân tập, thi đấu cũng phải được tính kỹ làm sao để hạn chế tối đa tiếp xúc với bên ngoài. Toàn đội đã được nhắc nhở sang Singapore phải đeo khẩu trang, tuân theo những hướng dẫn an toàn trên các phương tiện thông tin đại chúng và Chính phủ Việt Nam. Tất cả phải thật cẩn thận, cả đội di chuyển cùng nhau, tránh tách riêng sẽ không thể kiểm soát được”, một thành viên CLB cho biết.
Dự kiến, TP.HCM sẽ bay sang Singapore ngày mai (23.2) để thi đấu ngày 25.2. Những ngày qua thầy trò HLV Chung Hae-soung đã có những phương án để thích nghi với mặt cỏ nhân tạo sân Jalan Besar. Dự kiến TP.HCM sẽ có 2 buổi tập làm quen mặt sân ở đây. Lo lắng lớn nhất vẫn là chấn thương vì độ bám và rít của mặt cỏ nhân tạo là rất cao. “Anh em cầu thủ đều đã được trang bị giày đinh phù hợp với mặt cỏ nhân tạo. Mặc dù vậy nguy cơ tổn thương đầu gối và cổ chân vẫn tiềm ẩn nguy hiểm. Khó khăn khác là TP.HCM sẽ buộc phải thi đấu đến tháng 5 với chỉ 3 ngoại binh là trung vệ Pape Diakite, Matias và Amido Balde do Viktor bị đau nặng. Lee Nguyễn nếu về Việt Nam cũng chỉ đá được ở V-League. Nhưng cả đội xác định qua đây đá là vì màu cờ sắc áo quốc gia nên anh em sẽ cùng cố gắng tìm kiếm chiến thắng tại đây”, trung vệ Hữu Tuấn cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm