Cổ động viên Hoàn 'pháo': 'Mua vé chợ đen trận Việt Nam- Malaysia bao nhiêu cũng có'

2 Thanh Niên Online
Cổ động viên Văn Trần Hoàn (Hải Phòng) đã quay clip về việc bản thân mình mua được hàng trăm vé trận Việt Nam gặp Malaysia vào ngày 10.10 từ nguồn chợ đen và sau khi được biết thông tin này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang cho xác minh lại số vé đã được phân phối.
Vé trận Việt Nam gặp Malaysia đang gây sốt /// Ảnh chụp màn hình Vé trận Việt Nam gặp Malaysia đang gây sốt - Ảnh chụp màn hình
Vé trận Việt Nam gặp Malaysia đang gây sốt
Ảnh chụp màn hình
Ngày 5.10, trên một số trang cá nhân Facebook của một vài cổ động viên có đăng clip về ông Văn Trần Hoàn (thường được gọi là Hoàn "pháo") cùng sấp vé trận đấu. Ở clip dài 3 phút rưỡi, ông Hoàn cho biết nội dung, đại ý như sau: “Sáng 5.10, có rất nhiều người gọi điện cho tôi hỏi có cần mua vé không. Tôi nói có. Thế là chỉ hai tiếng sau, họ mang đến tận sân Lạch Tray cho tôi. Sau khi tôi kiểm tra, vé có nhiều loại khác nhau. Bình thường tôi hay mua ở hàng 19,20 nhưng vì trận đá vào ngày 10.10 có khả năng mưa nên tôi mua hàng 26, 27,28,29,30. Tôi khẳng định đây không phải là vé từ mua online vì vé rất gần nhau. Ví dụ như trên tay tôi đang cầm là vé khán đài B, tầng 2, cửa 1 hàng 26”.

Văn Lâm chúc Xuân Trường mau bình phục để trở lại sân cỏ

Chúng tôi đã gọi điện cho ông Hoàn thì được biết thêm thông tin là ông Hoàn mua 200 vé, loại mệnh giá cao nhất 500.000 đồng/vé. “Buổi chiều 5.10, người bán còn gọi cho tôi hỏi có lấy nữa không vì muốn bao nhiêu vé cũng có. Tôi bảo không cần nữa”, ông Hoàn nói. Chúng tôi đề nghị ông Hoàn cho số máy người bán nhưng ông Hoàn nói không thể cung cấp được.
Cổ động viên Hoàn 'pháo': 'Mua vé chợ đen trận Việt Nam- Malaysia bao nhiêu cũng có' - ảnh 1

Ông Hoàn cầm vé. Ông Hoàn được mệnh danh là Hoàn "pháo" vì trước đây cũng từng liên quan đến pháo sáng ở sân Lạch Tray

Ảnh chụp màn hình

Báo Thanh Niên đã chia sẻ thông tin này cho lãnh đạo VFF. Một quan chức của Ban Tổng thư ký cho hay: “VFF sẽ khẩn trương xác minh lại các phương thức phân phối vé để xem nguồn vé được nêu trong clip là từ đâu. Đến thời điểm này, cán bộ và các phòng chức năng của VFF chưa được cầm trên tay vé nào cả. Chúng tôi sẽ kiếm tra lại ở chỗ bộ phận phụ trách vé trận đấu”.
Sân Mỹ Đình có gần 40.000 chỗ ngồi. Việc phân bổ vé như sau: Vé mời VVIP tại tầng 3 khán đài A có 104 vé, các vé mời và vé có mệnh giá: 39.000 vé (gồm cả vé dành cho khán giả Malaysia là 2.000 vé), vé điện tử 760 vé. VFF sẽ chuyển toàn bộ số vé của khán giả đội khách sang Liên đoàn Bóng đá Malaysia và liên đoàn này sẽ bán qua mạng trên kênh riêng của mình. Vé bán qua online (gần 27.000 vé) đã được VFF triển khai khá thành công và khán giả Việt Nam được nhận vé qua đường bưu điện từ ngày 27.9-7.10.
VFF đã nhận được công văn xin mua vé của rất nhiều nhóm cổ động viên. Trong đó nhóm cổ động viên VN (VFS) yêu cầu mua 543 vé, nhóm Việt Nam Golden Star cũng muốn mua khoảng 530 vé. VFF dự kiến sẽ đáp ứng khoảng 65% số lượng theo yêu cầu. Ngoài ra, còn nhiều nhóm cổ động viên của các CLB như Hà Nội, Quảng Ninh, HAGL, Đà Nẵng, SLNA, Nam Định, Viettel, Phố Hiến…VFF sẽ đồng ý giải quyết cho mỗi nhóm được mua từ 50 vé đến tối đa là 80 vé. Vé sẽ được phát vào ngày thi đấu 10.10 vì VFF lo ngại vé bị tuồn ra ngoài chợ đen. 500 vé cho thương binh cũng sẽ được bán vào 10.10. Ngày 4.10, VFF đã tiến hành bán vé cho các thành viên của VFF.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
ducanh

ducanh

cứ lôi đơn vị phát hành vé ra khảo là có câu trả lời. đơn giản mà quan trọng là dám làm hay ko thôi
Nguyên Nguyễm

Nguyên Nguyễm

Thật không thể nào hiểu được cách bán vé bên trong cái VFF ấy, rất muốn đi xem trực tiếp đội tuyển mình đá. Canh đúng giờ mua thì báo lỗi hoặc không mua được vé, giờ lại lòi đâu ra cả đống vé cùng hàng ghế được chứ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.