Có hay không một bản danh sách thứ hai của đội tuyển Việt Nam?

6 Thanh Niên Online
Sau khi có thông tin ban đầu về việc ông Park Hang-seo triệu tập 35 cầu thủ vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, tối nay bất ngờ xuất hiện 1 bản danh sách mới với 33 cái tên , trong đó có ít nhất 6 vị trí bị ông Park gạch tên , thay vào đó là 4 cái tên mới
Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn (từ trái sang) những gương mặt nòng cốt của tuyển Việt Nam /// Độc Lập Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn (từ trái sang) những gương mặt nòng cốt của tuyển Việt Nam - Độc Lập
Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn (từ trái sang) những gương mặt nòng cốt của tuyển Việt Nam
Độc Lập
Theo nhiều nguồn tin được biết sáng nay ông Park cùng các trợ lý mới có cuộc họp với VFF để rà soát lần cuối bản danh sách đội tuyển bóng đá Việt Nam trước khi công bố chính thức. Tuy nhiên từ chiều hôm qua, danh sách 35 tuyển thủ đã được các cơ quan truyền thông thông báo rộng rãi. Có lẽ điều đó đã khiến cho ông Park không vui nên không khí cuộc họp sáng nay thay vì bàn bạc sâu về bản danh sách đội tuyển thì mọi chuyện có lẽ nằm ở chỗ tìm cách ‘khắc phục’ sao cho hợp lý nhất khi mà “chuyện trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông” dẫn đến quá nhiều ý kiến vì sao có người này rồi không có người kia..
Không biết có phải vì chưa có thông tin chính thức nên chiều tối nay thật bất ngờ khi có cơ quan truyền thông lại thông báo một bản danh sách mới của đội tuyển Việt Nam với 33 cái tên. Trong số này phần lớn vẫn là những gương mặt của danh sách trước đó, nhưng không có những cái tên như Nguyễn Minh Tùng, Phan Văn Long, Nguyễn Thanh Bình hay Lý Công Hoàng Anh, thậm chí cũng chẳng có thủ thành số 1 Đặng Văn Lâm. Thay vào đó là Trần Văn Công (Hà Tĩnh), Dương Thanh Hào (Bình Định), Đặng Anh Tuấn (Đà Nẵng) và đặc biệt là chân sút lão tướng Nguyễn Anh Đức (Long An).
Bản danh sách này liệu có chính xác hoàn toàn? Chúng tôi đã hỏi một lãnh đạo VFF và được cho biết “Đến giờ VFF chưa công bố gì vì ông Park đề nghị sau ngày 7.5 mới đưa ra bản danh sách chính thức. Lý do ông Park muốn chờ thêm đến hết vòng 13 V-League để kiểm tra phong độ những người đang nằm trong danh sách theo dõi”.
Như vậy người hâm mộ đành phải chờ xem liệu bản danh sách cuối cùng có đúng với danh sách 35 cái tên đã có trước đó hay là bản danh sách rò rỉ với 33 người từ chiều nay? Câu trả lời sẽ có vào ngày 7.5 tới.
Có hay không một bản danh sách thứ hai của đội tuyển Việt Nam? - ảnh 1

Tuấn Anh có mặt trong danh sách đội tuyển Việt Nam

Minh Trần

Rò rỉ bản danh sách mới của đội tuyển Việt Nam 

Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA)
Hậu vệ (14): Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Trần Văn Kiên (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel); Phạm Xuân Mạnh (SLNA); Dương Thanh Hào, Hồ Tấn Tài (Bình Định); Trần Văn Công (Hà Tĩnh)
Tiền vệ (11): Đặng Anh Tuấn, Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng), Võ Huy Toàn (CLB TP.HCM), Phan Văn Đức (SLNA), Tô Văn Vũ (Bình Dương), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Cao Văn Triền (Sài Gòn).
Tiền đạo (5): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Anh Đức (Long An) 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
loi nguyen

loi nguyen

Truyền thông có nên can thiệp nhiều vào công việc của HLV không? Mình có giỏi hơn thì làm thay đi cớ gì cứ chọc ngoáy vào cho thêm rối rắm ?
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Đâu phải xổ số đâu mà truyền thông VN cứ thay nhau đoán già đoán non làm phật lòng HLV Park Hang seo. Cứ để ông ấy tập trung làm phần việc của mình để chọn ra những cái tên xứng đáng nhất vào thời điểm này cho ĐTVN hướng về vòng loại World Cup 2022
Ha Thanh Quang

Ha Thanh Quang

VN nhiều huấn luyện viên quá mà. tới nhà báo còn làm được huấn luyện viên. Hèn gì ta bảo VN ko thiếu nhân tài . lên mạng cái gặp huấn luyên viên . Tin ông Park thì để ông và đội ngũ trợ lý chọn đi , để họ tự chọn ai phù hợp với lối chơi của đội đi. ở câu lạc bộ bạn có hay nhưng khi lên tuyển liệu bạn có hay được như vậy ko ? Như MESSI đấy câu lạc bộ đá hay ko, lên tuyển làm được gì nhưng khi ko có anh ta thì biết bao người tiếc cho a ấy lên án này nọ . nhưng khi lên đó đá cũng được nhưng thành tích thì sao ?
lý võ

lý võ

Danh sách đã công bố trên Đài truyền hình Quốc gia thì phải chuẩn chứ ,nếu chưa chuẩn thì tại sao lại gửi lên truyền hình ???
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm