Công Phượng có thắng nổi Công Vinh?

2 Thanh Niên Online

(TNO) Khi mà cặp tiền đạo Công Vinh - Công Phượng chưa thể kết hợp trên hàng công đội tuyển Việt Nam, thì chiều nay, Công Phượng có dịp so tài với đàn anh của mình.

(TNO) Khi mà cặp tiền đạo Công Vinh - Công Phượng chưa thể kết hợp trên hàng công đội tuyển Việt Nam, thì chiều nay, Công Phượng có dịp so tài với đàn anh của mình.

Công Phượng có thắng nổi Công Vinh? - ảnh 1Công Phượng sẽ đối đầu Công Vinh vào chiều nay - Ảnh: Minh Tú

Ở thời điểm hiện tại, Công Phượng ăn đứt Công Vinh về sự nổi tiếng và số lượng người hâm mộ. Nhưng xét về thành tích, nếu như Công Vinh đã có bộ sưu tập dầy cộm, thì Công Phượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm từng danh hiệu.

Đấu với Công Vinh vào chiều nay trên sân Gò Đậu, Công Phượng càng thiệt thòi hơn, bởi Công Vinh có các vệ tinh vây quanh là những cầu thủ đã thành danh như Trọng Hoàng, Anh, Đức, Phước Tứ, Abass, Moses…, trong khi Công Phượng không có được sự trợ giúp của Văn Toàn (chấn thương) và các đồng đội của anh vẫn còn non kinh nghiệm ở chiến trường V-League.

Xét lực lượng, HAGL thua xa Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) bởi một dàn hảo thủ đã giúp đội chủ sân Gò Đậu chễm chệ ở ngôi đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó HAGL đang vất vả kiếm từng điểm cho mục tiêu trụ hạng của mình.

Công Phượng có thắng nổi Công Vinh? - ảnh 2Chấn thương của Văn Toàn (bìa trái) càng khiến HAGL thêm khó khăn - Ảnh: Minh Tú

Trên sân Gò Đậu, HAGL khó đứng vững trước B.Bình Dương cho dù họ đón nhận sự trở lại của Xuân Trường. Để có thể gây bất ngờ chấn động ở vòng đấu này, HAGL phụ thuộc vào sự tỏa sáng của Công Phượng ở những tình huống đột phá hoặc những cú đá phạt trực tiếp.

Tuy nhiên, một mình Phượng e là không đủ bởi B.Bình Dương có hàng thủ chắc chắn với sự cầm chịch của Phước Tứ. Bởi thế, để đưa được bóng vào lưới đội bóng đất Thủ, Công Phượng cần phải xuất thần tỏa sáng như tình huống anh ghi bàn vào lưới U.19 Úc hồi năm ngoái. Nếu như Công Phượng sẽ có một trận đấu vất vả thì Công Vinh thoải mái hơn bởi có sự chia lửa của Anh Đức.

Việc HLV Mai Đức Chung thay HLV Lê Thụy Hải khiến Vinh như cá gặp nước bởi ông Mai Đức Chung luôn tin tưởng vào CV 9.

Nhiệm vụ ngăn chặn Công Vinh và các cầu thủ BD đè nặng lên đôi chân của Tiến Dũng và Franklin - bộ đôi trung vệ mới của HAGL. Nếu Tiến Dũng và Franklin chơi tốt thì mới hy vọng giúp HAGL tránh được thất bại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Truong

Thanh Truong

Không sao cả ! Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triêu.... Cứ xem " mình đang tôi luyện "
Đa Banh

Đa Banh

Ừ, cứ tôi luyện thêm 10 năm nữa đi. Trong khi đó cứ biểu diễn cho đám fan HAGL và bầu Đức tự sướng với nhau!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chấn thương khiến Đoàn Văn Hậu mất lượt đi V-League  /// Minh Tú

4 cầu thủ chưa thể trở lại khi V-League tái xuất

VPF đã chính thức công bố V-League tái xuất sẽ tái xuất với các trận đấu bù vòng 3 vào các ngày 13 và 14/3. Tuy nhiên, vẫn có những cầu thủ chưa thể quay trở lại do vẫn đang trong quá trình dưỡng thương