Công Phượng đến Quảng Nam, fan hụt hẫng vì không thể xem thần tượng

3 Thanh Niên Online
Công Phượng và TP.HCM đã đến Quảng Nam vào hôm qua để chuẩn bị cho trận đấu với TP.HCM lúc 17 giờ ngày 6.3 trên sân Tam Kỳ.
Công Phượng và đồng đội ở sân bay Chu Lai /// CLB TP.HCM Công Phượng và đồng đội ở sân bay Chu Lai - CLB TP.HCM
Công Phượng và đồng đội ở sân bay Chu Lai
CLB TP.HCM
TP.HCM đã chọn bay đến sân bay Chu Lai thay vì sân bay Đà Nẵng bởi sân bay Chu Lai vắng vẻ, ít người hơn. Sau khi đến sân bay vào buổi chiều toàn đội đã di chuyển về Tam Kỳ nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi chứ không tập thả lỏng như mọi khi. Theo kế hoạch, đội TP.HCM sẽ tập làm quen sân Tam Kỳ vào lúc 17 giờ hôm nay.
Do lịch thi đấu của TP.HCM quá dày vì thi đấu nhiều mặt trận nên HLV Chung Hae-seong phải phân bổ lực lượng, xoay vòng cầu thủ tốt nhất.
Công Phượng vẫn là cầu thủ nỗi bật nhất của TP.HCM ở thời điểm này. Sự trở lại của Phượng với 3 pha lập công qua 3 trận đấu giúp anh thêm được yêu mến.
Nhớ lại tháng 10.2017, khi Công Phượng cùng đồng đội HAGL đến Quảng Nam đã giúp sân Tam Kỳ đón lượng khán giả kỷ lục, sân bóng không còn một chỗ trống. Chính vì thế, khi hay tin Công Phượng trở lại Quảng Nam, nhiều người hâm mộ đã tìm mọi cách xin được vào sân bất chấp đang ở thời điểm dịch Covid-19. Anh Văn Thắng ở thị xã Tam Kỳ bày tỏ: “Chúng tôi mong muốn BTC cũng linh động như trận Siêu cúp Quốc gia, nên cho khoảng 200 khán giả vào sân để trận đấu thêm sinh động chứ đá mà không có khán giả thì cũng buồn. Nhiều người ở Quảng Nam rất muốn có mặt ở sân để xem Công Phượng thi đấu và cũng muốn ủng hộ đội nhà Quảng Nam ở lượt trận đầu tiên, nhưng đáng tiếc là không thể vào sân”.
Không chỉ ở Quảng Nam, mà ở các địa phương lân cận cũng muốn xem Công Phượng thi đấu. Trợ lý HLV đội Quảng Nam Nguyễn Thanh Đào cho biết: “Một số người quen ở Quảng Ngãi cũng liên hệ để xin vé vào sân, nhưng không thể vì hai đội phải thi đấu trong điều kiện không có khán giả. Nếu có bán vé đón tiếp khán giả thì việc mua vé vào sân khá dễ dàng, nhưng không đón khán giả thì không thể nào vào xem được”.
Do không thể xem Công Phượng thi đấu, nên dự kiến chiều nay, khi Công Phượng và đồng đội tập luyện ở sân Tam Kỳ, rất có thể sẽ có nhiều khán giả kéo đến sân xem cầu thủ nổi tiếng này và đồng đội tập luyện.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Hoàng

Văn Hoàng

Sân Tam Kỳ năm 2017 không còn một chỗ trống. Vậy mà năm nay Công Phượng đến mà khán giả không được vào sân. "Cô Vy" ơi là "Cô Vy".
Trần thị kim dung

Trần thị kim dung

Buồn vậy ta. Thế mà định đi xem chứ.
Nguyễn Kỳ

Nguyễn Kỳ

Huhu, mình cũng mê Công Phượng mà không có dịp xem, buồn quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.