Công Phượng không có tên ở lượt đi J-League 2

8 Thanh Niên Online
Thật đáng tiếc khi tân binh của CLB Mito Hollyhock Công Phượng đã không thể thi đấu giai đoạn lượt đi của J-League 2 sẽ khởi tranh ngày 28.2 tới đây.

Thật đáng tiếc khi tân binh của CLB Mito Hollyhock Công Phượng đã không thể thi đấu giai đoạn lượt đi của J-League 2 sẽ khởi tranh ngày 28.2 tới đây.

Công Phượng không có tên ở lượt đi J-League 2 - ảnh 1Đội bóng Mito Hollyhock đã không đăng ký Công Phượng ở giai đoạn 1 - Ảnh: Facebook nhân vật
Không phải do Công Phượng không đạt yêu cầu về trình độ chuyên môn mà do chưa khỏi hẳn chấn thương nên ban huấn luyện đã quyết định cất anh sang đến giai đoạn lượt về của mùa giải hạng hai của Nhật Bản.

Trên website của đội bóng vừa đăng tải danh sách đăng ký với ban tổ chức J-League 2 ở giai đoạn 1 đã không có tên Công Phượng.

Phượng đã sang Nhật cách đây 2 tuần và ra mắt ngay sau đó chỉ một ngày. Nhưng anh không tập cùng với các đồng đội mới mà tập riêng vì chấn thương xương quai xanh vừa mổ tại Qatar vẫn chưa khỏi hẳn.
Công Phượng không có tên ở lượt đi J-League 2 - ảnh 2Công Phượng trầm ngâm trong một buổi tập - Ảnh: Facebook nhân vật
Theo dự đoán của các bác sĩ, Phượng sẽ mất khoảng 2 tháng nữa mới có thể tập nặng trở lại. Trong thời gian tới, ang tiếp tục được CLB Mito Hollyhock điều trị y tế tích cực kèm tập những giáo án phù hợp.

Nếu tình hình khả quan, Phượng sẽ được đăng ký thi đấu giai đoạn lượt về vào đầu tháng 6.
Công Phượng không có tên ở lượt đi J-League 2 - ảnh 3Công Phượng đang hòa nhập dần với cuộc sống tại Nhật - Ảnh: Facebook nhân vật
Ở một diễn tiến khác, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã được đội Yokohama FC đăng ký thi đấu lượt đi J-League 2. Nhưng chưa biết anh có được bố trí ra sân ngay từ đầu trận gặp Kamatamare Sanuki trên sân nhà vào ngày 28.2 hay không. Và như vậy, Tuấn Anh và Công Phượng cũng chưa thể sớm đối đầu nhau tại J-League 2 như ước nguyện của Tuấn Anh khi anh sang Nhật thử việc cách đây ít tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
La Thi Hang

La Thi Hang

Dục tốc bất đạt, cứ từ từ rồi khoai sẽ nhừ hết. Đời còn dài cố gắng luyện công đi em để cống hiến cho đời những bàn thắng để đời. Chúc em luôn mạnh khỏe.
Thành

Thành

Bên Nhật họ chê Công Phượng rồi đấy nên đỗ thừa chấn thương còn, chứ ít bữa nữa Hữu Thắng mang CP về đá 2 trận lượt về World Cup 2018 bây giờ.
Quang Vinh

Quang Vinh

Khi phải bỏ tiền túi để đầu tư thì người ta phải biết trân trọng. Những kẻ chẳng mất xu nào mới mạnh miệng.
Phi Sơn

Phi Sơn

Tào lao
chien

chien

Đi học tập, nhìn người ta đã để học tập, thế là vinh dự lắm rồi
Paul T.

Paul T.

Bên Nhật có chê hay khen gì thì ít nhất người ta cũng danh chính ngôn thuận xuất ngoại. Như thế vẫn còn tốt hơn rất nhiều so với những con ếch ngồi ở đáy giếng mà cào bàn phím. Khổ thật! Cứ cái kiểu GATO thế này thì còn ngồi đáy giếng dài dài
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm