Công Phượng xuất trận, Mito Hollyhock giành 1 điểm

1 Thanh Niên Online
Sau 4 tháng đầu quân cho CLB Mito Hollyhock của Nhật Bản, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có trận ra mắt ở J-League 2 vào trưa nay.

Sau 4 tháng đầu quân cho CLB Mito Hollyhock của Nhật Bản, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có trận ra mắt ở J-League 2 vào trưa nay.

Công Phượng xuất trận, Mito Hollyhock giành 1 điểm - ảnh 1Công Phượng (áo xanh) đã có trận ra mắt trong màu áo CLB Mito Hollyhock - Ảnh: Mito Hollyhock
Ở trận đấu với Giravanz Kitakyushu, Công Phượng được tung ra sân ở phút 87 và kết quả Mito Hollyhock đã hòa 1-1 với Giravanz Kitakyushu.
Ở trận đấu này, dù được đánh giá cao hơn nhưng Mito bị dẫn trước ở phút 72 do Kazuki Hara ghi.

Trong thế trận phải tìm bàn san bằng tỷ số, HLV Mito Takayuki Nisiyaga  đã tung Công Phượng ra sân đá bên cánh trái chơi nhô cao như mũi nhọn thứ 3.
Lần đầu được tung ra sân Công Phượng đã chơi khá năng nỗ dù chỉ góp mặt ở những phút ngắn ngủi. Phút 90+4, Mito đã có bàn san bằng tỷ số 1-1 do Hiroki Bandai ghi.

Như vậy, Công Phượng là cầu thủ Việt Nam thứ 2 sau Công Vinh thi đấu ở J-League 2. Hy vọng Phượng sẽ tiếp tục khẳng định mình để có cơ hội ra sân nhiều hơn, đây cũng chính là mong mỏi của HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dũng

dũng

May nhờ C.P. xuất trận, Mito Hollyhock mới hòa, không thì thua to! Vui quá! Hãnh diện quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm