'Công Vinh phản ứng khi bị thay ra là điều bình thường'

9 Thanh Niên Online

(TNO) Tiền đạo Lê Công Vinh đã tỏ thái độ bất phục khi bị giám đốc kỹ thuật CLB Bình Dương Mai Đức Chung thay ra ở giữa hiệp 2.

(TNO) Tiền đạo Lê Công Vinh đã tỏ thái độ bất phục khi bị giám đốc kỹ thuật CLB Bình Dương Mai Đức Chung thay ra ở giữa hiệp 2.


VIDEO: BÌNH DƯƠNG 1-1 SLNA

Phút 58 khi Công Vinh đang nỗ lực thể hiện mình thì anh bị thay ra để đưa Đặng Văn Thành vào sân. Ngay khi biết mình bị thay, Công Vinh đã tỏ thái độ không hài lòng với hành động đưa tay phản ứng.

Hành động của Công Vinh không được đẹp mắt với những người chứng kiến, bởi anh là cầu thủ chuyên nghiệp nên phải luôn phục tùng mọi quyết định của ban huấn luyện. Hơn nữa, ở trận này, Công Vinh chơi khá mờ nhạt.

Trước đó, đồng đội với Vinh là Trọng Hoàng cũng sớm bị thay từ đầu hiệp 1 do chấn thương. Nên khi Công Vinh bị thay ra, trong đội hình Bình Dương chỉ còn duy nhất cầu thủ quê Nghệ An là Âu Văn Hoàn.

HLV trưởng Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn nói: “Phải hiểu và thông cảm cho Công Vinh cũng như các cầu thủ quê Nghệ An khác. Bởi họ sinh ra và lớn lên ở Nghệ An nên ít nhiều bị chi phối trước sức ép quá dữ từ phía CĐV SLNA.

Là con người thì ai cũng có thể bị xao động khi thi đấu với đội bóng quê hương. Hơn nữa, CĐV SLNA quá đông, cổ vũ chuyên nghiệp nên đã gây sức ép tâm lý cho cầu thủ Bình Dương.

'Công Vinh phản ứng khi bị thay ra là điều bình thường' - ảnh 1
'Công Vinh phản ứng khi bị thay ra là điều bình thường' - ảnh 2'Công Vinh phản ứng khi bị thay ra là điều bình thường' - ảnh 3Công Vinh (áo đỏ) tỏ thái độ không hài lòng khi bị thay ra - Ảnh: Bạch Dương

Công Vinh phản ứng khi bị thay ra là điều bình thường trong bóng đá, bởi Vinh là cầu thủ luôn khát khao thể hiện mình. Tôi nghĩ thái độ của Vinh chỉ là hành động nhất thời bộc phát chứ không có gì lớn lao”.

Rõ ràng, khi mà bộ ba cầu thủ xứ Nghệ là Công Vinh - Trọng Hoàng - Âu Văn Hoàn không có nhiều đóng góp, Bình Dương đã giảm hẳn sức mạnh ở trận đấu này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Văn Phúc

Phan Văn Phúc

Công Vinh là vậy, khi bị kèm chặt anh ta hay phạm lỗi, hay phản ứng đó là chuyện thường thấy với anh.
V Đ D

V Đ D

Trận này Công Vinh không thể hiện được nhiều, phối hợp với đồng đội không hay, không có pha nào gây khó cho khung thành đội bạn, nên anh bị thay là chính xác.
Guillaume Nghĩa

Guillaume Nghĩa

Tôi thích cái tài dùng cầu thủ của ông Lê Thụy Hải!
Guillaume Nghĩa

Guillaume Nghĩa

Ông Lê Thụy Hải đã đúng!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm