Đại hội thường niên VFF chỉ trong một buổi

1 Thanh Niên
Hôm nay 8.11, tại Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).
Đại hội lần này sẽ tập trung nghe báo cáo kiểm điểm công tác của ban chấp hành, tiếp theo là phần báo cáo tình hình công tác và tài chính năm 2016, một số sửa đổi về quy định kỷ luật và kế hoạch chuẩn bị cho năm 2017.
Những phần báo cáo “khô khan” này không có gì mới nhưng sẽ “nóng” với chương trình hoạt động của các ĐTQG, đặc biệt lịch thi đấu năm 2017 sẽ có nhiều điều chỉnh về thời gian, trong đó dự kiến giải hạng nhất sẽ đá sớm hơn (thay vì tháng 4 có thể đá tháng 2 ngay sau tết) và V-League có thể kéo dài đến tháng 10 mới kết thúc, do năm sau VFF sẽ tập trung cho đội tuyển U.19 thi đấu VCK World Cup từ 20.5 đến 11.6 và đội tuyển U.22 VN thi đấu SEA Games 29 từ 19 - 31.8.2017.
Được biết, sẽ có ý kiến phát biểu tại đại hội và tại hội nghị bốc thăm mùa giải mới ngày 9.11 về vấn đề “một ông chủ, 4 đội bóng” để đảm bảo cho sân chơi V-League sang năm được công bằng không làm ảnh hưởng đến hình ảnh V-League 2017. Tuy nhiên, do đại hội dự định chỉ diễn ra trong buổi sáng nên phần đóng góp, thảo luận rất khó có chất lượng và chưa hẳn đã được giải quyết một cách rốt ráo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
akamai

akamai

Họp quốc hội phóng viên và người dân cả nước còn được vào xem đằng này chỉ là họp một tổ chức xã hội nghề nghiệp là bóng đá (được nhiều người quan tâm) mà cứ như là họp công ty TNHH một thành viên làm gì mờ ám mà hàng chục năm nay bóng đá VN vẫn không đi đâu được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).