Đài Loan biết rất kỹ về tuyển Việt Nam

6 Thanh Niên
HLV đội tuyển Đài Loan Che Kuei Jen nói rằng ông nắm rất kỹ thông tin về tuyển VN và đến đây là để giành chiến thắng.

HLV đội tuyển Đài Loan Che Kuei Jen nói rằng ông nắm rất kỹ thông tin về tuyển VN và đến đây là để giành chiến thắng.

Đài Loan biết rất kỹ về tuyển Việt Nam - ảnh 1HLV Che Kuei Jen (phải) trên sân tập chiều 20.3.2016 - Ảnh: Minh Tú
Vừa đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), ông Che Kuei Jen thể hiện quyết tâm: “Tôi biết đội tuyển VN đã thay HLV trưởng là một HLV nội. Nhưng dù VN có được dẫn dắt bởi ai đi chăng nữa, mục tiêu của chúng tôi vẫn là giành chiến thắng vào ngày 24.3. Chúng tôi đã chuẩn bị rất chu đáo cho trận đấu này và chắc chắn cầu thủ Đài Loan sẽ không phạm sai lầm ở khâu dứt điểm như trận lượt đi với VN”.
HLV Che Kuei Jen cũng tiết lộ thêm ông và các cầu thủ đã xem lại băng trận thua VN 1-2 rất kỹ lưỡng, nên sẽ khai thác mọi điểm yếu của VN để giành điểm ngay trên sân khách. Trước khi sang VN, đội tuyển Đài Loan đã thắng Guam 3-2 trong trận đấu giao hữu.
Trong khi đó, HLV Hữu Thắng cho hàng phòng thủ rèn rất kỹ để sửa những lỗi di chuyển và vị trí mà ở trận thắng Than Quảng Ninh, các hậu vệ và trung vệ đã bộc lộ nhiều sai sót.
HLV Hữu Thắng cho biết: “Đài Loan có kiểu đá pressing rất rát và khó chịu nên đội tuyển VN sẽ hạn chế tối đa sai lầm. Chúng tôi sẽ không thể chơi bóng bổng trước Đài Loan mà phải thường xuyên sử dụng những đường chọc khe, tạo áp lực xuyên phá từ hai biên”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Son Nguyen

Son Nguyen

Trận đấu tới HLV Đài Loan sẽ bất ngờ khi ĐTVN có sự xuất hiện của cặp Tuấn Anh - Xuân Trường
Tèo

Tèo

Bó tay thật, đội tuyển VN hiện nay đã thay mới hoàn toàn chiến thuật so với trươc đây. Ông HLV này xem lại băng ghi hình thì đc gì
Tân Thành

Tân Thành

Tuyến giữa ĐTVN với Tuấn Anh và Xuân Trường thì Đài Loan làm gì có bóng mà đòi dứt điểm???
NinhdnPro

NinhdnPro

Vì Muira không phải là HLV giỏi nên để cho Đài Loan có niềm tin vào một trận thắng trong mơ. Còn chuyện bây giờ muốn thắng được VN tại Mỹ Đình là chuyện quá khó cho thầy trò HLV Che Kuei Jen. Dù Hữu Thắng mới tập trung đội tuyển được ít ngày nhưng chỉ cần tránh những sai lầm, tôi tin VN sẽ thắng Đài Loan với 2 bàn cách biệt.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.