Đánh nhau trên sân, 3 cầu thủ và 1 trợ lý futsal bị phạt nặng

2 Thanh Niên Online
(TNO) Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa qua quyết định kỷ luật 3 cầu thủ, 1 trợ lý HLV sau những hành vi chửi bới và đánh nhau ở trận Thái Sơn Bắc gặp Tân Hiệp Hưng tại giai đoạn 2 giải futsal quốc gia 2015, hôm 13.4.
 
(TNO) Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa qua quyết định kỷ luật 3 cầu thủ, 1 trợ lý HLV sau những hành vi chửi bới và đánh nhau ở trận Thái Sơn Bắc gặp Tân Hiệp Hưng tại giai đoạn 2 giải futsal quốc gia 2015, hôm 13.4.
 
Đánh nhau trên sân, 3 cầu thủ và 1 trợ lý futsal bị phạt nặng - ảnh 1Thái Sơn Bắc (dưới) bị kỷ luật 1 cầu thủ sau trận đấu tai tiếng với Tân Hiệp Hưng - Ảnh: Quang Thắng
VFF đã phạt cầu thủ Tôn Thất Phi (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Đắc Huy (Tân Hiệp Hưng) mỗi người 5 triệu đồng và đình chỉ 5 trận vì hành vi “vi phạm thân thể”.
Cầu thủ Cổ Trí Kiệt (Tân Hiệp Hưng) bị phạt 5 triệu đồng, treo giò 4 trận sau khi bị xác định có những “hành vi xúc phạm danh dự, hành vi thiếu văn hóa”. Ngoài ra, trợ lý Trương Hồng Tài của Tân Hiệp Hưng cũng bị phạt 2 triệu đồng, bị đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp vì lỗi “phản ứng”.
Tất cả những án phạt trên được đưa ra sau trận đấu giữa Thái Sơn Bắc và Tân Hiệp Hưng ở lượt 2 giải futsal quốc gia 2015 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM ngày 13.4.
Đó là trận đấu Thái Sơn Bắc thắng 4-2. Lối chơi quyết liệt giữa 2 đội đã khiến một số cầu thủ không giữ được bình tĩnh. Kết thúc trận đấu đã có 3 cầu thủ nhận thẻ đỏ gồm Thái Phi, Trí Kiệt (Thái Sơn Bắc) và Đắc Huy (Tân Hiệp Hưng). Trợ lý Trương Hồng Tài (Tân Hiệp Hưng) bị đuổi lên khán đài.
Theo ghi nhận của những nhân chứng, Trí Kiệt sau khi nhận thẻ vàng đã có những lời tục tĩu với trọng tài và bị đuổi khỏi sân. Ông Hồng Tài cũng bị truất quyền làm nhiệm vụ trong khu kỹ thuật do những phản ứng quá mức với trọng tài.
Đến cuối trận, Thất Phi và Đắc Huy đã lao vào đánh nhau và bị đuổi khỏi sân, dẫn đến sự manh động của những người khác gây nên cảnh lộn xộn trên sân.
Đây là lần thứ 2 từ đầu giải ban kỷ luật VFF phải đưa ra những án phạt nặng. Trước đó, ở vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 2 cầu thủ Huỳnh Văn Phúc và Trần Văn Trung của Hoàng Thư Đà Nẵng đã bị cấm thi đấu 6 tháng sau khi cố tình sút bóng vào người trọng tài trong trận thua Sanna Khánh Hòa 0-2.
Ngoài ra, Casanco và Hải Phương Nam Phú Nhuận cũng bị trừ mỗi đội 1 điểm vì chơi không đúng sức và có dấu hiệu dàn xếp tỷ số.

Bình luận

User
Gửi bình luận
giagan

giagan

Tại sao trận đấu có ba màu áo (không tính trọng tài) trên sân? Có phải là thiếu chuyên nghiệp không?
amato

amato

Hình như áo đỏ là thủ môn đó bạn ơi. Thấy bao gối kìa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm