Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập

1 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều tối nay, Man City đã có buổi đá tập hơn 1 giờ trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai (20 giờ, 27.7) với đội tuyển Việt Nam.

(TNO) Chiều tối nay, Man City đã có buổi đá tập hơn 1 giờ trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai (20 giờ, 27.7) với đội tuyển Việt Nam. 

Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 1Một nhóm cổ động viên Man xanh đến từ Đà Nẵng
Đúng 19 giờ, hơn 20 cầu thủ của Man City bắt đầu khởi động, làm quen với mặt cỏ sân Mỹ Đình. HLV Manuel Pellegrini cho cả đội chia làm hai đá phối hợp, triển khai các miếng đánh trung lộ, thọc sâu hai cánh... Cầu thủ Man xanh dường như đã quen thuộc với mặt sân Mỹ Đình nên mạnh dạn thể hiện kỹ thuật cá nhân, làm cho hàng nghìn khán giả có mặt trên khán đài nhiều phen trầm trồ. 

Dù chỉ là đá tập nhưng Man City cũng cống hiến cho người hâm mộ đến sân xem không ít pha bóng đẹp. Hội cổ động viên Man City còn cẩn thận mang nhiều phụ kiện, loa để cổ vũ cho đội bóng đến từ thành phố Manchester (Anh). 

Cuối buổi tập, HLV Manuel Pellegrini cho cả đội tập đá các tình huống cố định như phạt góc, ném biên. Đặc biệt ông Pellegrini rất chú trọng cho học trò thực hiện các tình huống đá phạt ngoài khu vực vòng cấm. 

Theo ghi nhận của Thanh Niên Online, các cầu thủ Man City không tập sút 11m. Theo quy định của ban tổ chức, nếu hai đội hòa sau 90 phút sẽ bước vào loạt sút luân lưu (11m). 
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 2Tiền đạo Eden Dzeko ký tặng cho người hâm mộ
Kết thúc buổi tập trên sân Mỹ Đình, khán giả có 15 phút giao lưu cùng với các thần tượng của mình như David Silva, Marcos Lopes, Jesus Navas, Fernando, Barker... Bên cạnh đó, hơn 100 quả bóng mang biểu tượng của Man xanh đã được các cầu thủ đá lên khán đài, tặng cho cổ động viên. 

Nhiều người nhận được quả bóng lưu niệm còn nhận thêm "ân huệ" khác là được xuống tận nơi để xin chữ ký các cầu thủ Man City lên quả bóng. Thủ thành Joe Hart nhận được nhiều lời đề nghị ký tặng nhất và anh không từ chối bất cứ lời đề nghị nào.

Nữ cầu thủ Nguyễn Thị Thanh Hiệp có lẽ là người vinh dự nhất khi nhận được 2 chiếc áo đấu của Man City từ tay tiền vệ ngôi sao người Tây Ban Nha David Silva. 

Đúng 20 giờ 30 phút, buổi tập, giao lưu với người hâm mộ Việt Nam của CLB Man City trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình kết thúc, toàn đội về lại khách sạn Marriot gần đó dự Gala dinner. 

Một số hình ảnh buổi tập, giao lưu với người hâm mộ trên sân Mỹ Đình chiều tối nay
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 3
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 4
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 5
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 6Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 7Buổi tập của Man City trên sân Mỹ Đình mở cửa tự do nên khá động người hâm mộ đến theo dõi
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 8Rất đông phóng viên báo chí đến tác nghiệp 
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 9
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 10
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 11
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 12
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 13
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 14
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 15
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 16
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 17
Đến Mỹ Đình xem Man City tập, fan nhận quà tấp nập - ảnh 18Các cầu thủ Man City tặng bóng

Bình luận

User
Gửi bình luận
tư còm

tư còm

Bữa qua tớ có đi xem, hay thật, tuyệt vời ko thua gì các em của bầu Đức biểu diễn, hihi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm