Định hành hung trọng tài, Mạnh Hùng có thể bị treo giò đến hết giải

29 Thanh Niên
Với tinh thần luôn nêu cao và cổ vũ cho bóng đá đẹp, nếu có bất cứ hành vi thiếu đạo đức nào xảy ra trên sân, BTC giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên sẽ nghiêm khắc xử lý, cần thiết sẽ loại khỏi cuộc chơi.

Với tinh thần luôn nêu cao và cổ vũ cho bóng đá đẹp, nếu có bất cứ hành vi thiếu đạo đức nào xảy ra trên sân, BTC giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên sẽ nghiêm khắc xử lý, cần thiết sẽ loại khỏi cuộc chơi.

Cầu thủ Mạnh Hùng - Ảnh: khả hòa
Cầu thủ Mạnh Hùng - Ảnh: khả hòa
Trường hợp mới đây của hậu vệ Phạm Mạnh Hùng (3, SLNA) trong trận thua SHB Đà Nẵng 0-2 ngày 6.10 ở khuôn khổ vòng loại giải U.21 ở bảng B là khó thể chấp nhận.
Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết theo báo cáo của giám sát Đoàn Phú Tấn thì sau khi bị thẻ vàng thứ 2 ở phút 83, đồng nghĩa với thẻ đỏ phải rời sân thì Mạnh Hùng đã có hành vi xông tới định hành hung trọng tài chính Vũ Ngọc Cường nhưng được đồng đội kịp can ngăn.
Sau đó, cầu thủ này có lời lẽ chỉ trích thô tục và khiếm nhã với tổ trọng tài. Do vậy, giám sát đề nghị BTC phải có hình thức xử lý thích đáng.
Với hành vi của cầu thủ Mạnh Hùng, VFF và BTC giải U.21 sẽ xem xét trong hôm nay và rất có thể cầu thủ này sẽ phải nhận án nghỉ luôn đến hết giải. Mạnh Hùng từng là tuyển thủ quốc gia và U.23 VN.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tu Tra

Tu Tra

Cũng là cầu thủ của lò đào tạo SLNA.
Hai Lúa

Hai Lúa

TÔI THẤY GIANG HỒ TRÊN SÂN CỎ XANH !
Danh Thị Huyền Trang

Danh Thị Huyền Trang

Quế Ngọc Hải và Phạm Mạnh Hùng đều là võ sinh của lò SLNA, đặc biệt đều là học trò của Miura thì "chơi" bóng phải có khác!
Alex

Alex

Mới có 21 tuổi mà láo kiểu này rồi làm sao khá được
Nicolas tran

Nicolas tran

Lại là SLNA.......
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm