ĐKVĐ và á quân đại bại

0 Thanh Niên
Bất ngờ lớn đã xảy ra chiều qua khi 2 đội bóng vốn có phong độ rất ổn định đang là đương kim vô địch (SHB Đà Nẵng) và á quân mùa rồi (Hà Nội T&T) đều đại bại.

Bất ngờ lớn đã xảy ra chiều qua khi 2 đội bóng vốn có phong độ rất ổn định đang là đương kim vô địch (SHB Đà Nẵng) và á quân mùa rồi (Hà Nội T&T) đều đại bại.

Đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức hiệp đầu còn chơi có phần trên chân đội chủ nhà Vissai Ninh Bình và có bàn thắng dẫn trước do công của Hà Minh Tuấn. Vậy mà vào hiệp 2 cả đội bỗng xìu một cách khác thường, hàng thủ không kèm người chỉ đứng giăng ngang mở toang khung thành cho chân sút Moussa một mình ghi 4 bàn vào lưới thủ môn Thanh Bình để ấn định tỷ số 4-1.

Sau trận đấu HLV Huỳnh Đức cho rằng do quá tải khi vừa thi đấu AFC Cup lại phải chuyển vùng thời tiết nên nhiều cầu thủ không thích nghi, thể lực không sung mãn dẫn đến bị đuối ở hiệp 2.

Cũng cách giải thích thua thể lực, HLV Phan Thanh Hùng cho biết thời tiết nắng nóng phía nam khiến cầu thủ Hà Nội T&T không đảm bảo tốt sức khỏe nên chỉ cầm cự được với Becamex Bình Dương (BD) trong hiệp đầu (gỡ hòa 1-1 do công của Gonzalo sau khi Philani ghi bàn dẫn trước cho đội chủ sân Gò Đậu), sau đó đuối dần và thua luôn 1-3. Trận còn lại Xi măng Xuân Thành Sài Gòn (XTSG) thắng Thanh Hóa 2-1 do Nsi lập cú đúp.

Xếp hạng sau 8 lượt: 1/SLNA: 19 điểm, 2/HAGL: 16 điểm, 3/Vicem Hải Phòng: 11 điểm (7 trận), 4/Đồng Nai: 11 điểm (7 trận), 5/Hà Nội T&T: 10 điểm (7 trận), 6/Thanh Hóa: 10 điểm, 7/SHB Đà Nẵng: 10 điểm (6 trận), 8/ Ninh Bình :9 điểm, 9/XTSG: 7 điểm (5 trận), 10/ĐTLA: 7 điểm (7 trận), 11/Kiên Giang: 5 điểm (7 trận), 12/B.Bình Dương: 4 điểm.

H.Đức - Q.Huy - T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm