ĐỒ HỌA: So sánh Công Phượng và Công Vinh

42 Thanh Niên Online
(TNO) Công Vinh và Công Phượng cùng là người con của dòng sông Lam hùng vĩ. Công Vinh đã định danh một tài năng trong thời điểm hiện tại, còn Công Phượng là ngôi sao đang và sẽ tỏa sáng trong tương lai gần...

(TNO) Công Vinh và Công Phượng cùng là người con của dòng sông Lam hùng vĩ. Công Vinh đã định danh một tài năng trong thời điểm hiện tại, còn Công Phượng là ngôi sao đang và sẽ tỏa sáng trong tương lai gần...

>> Công Phượng dính 'nỗi oan khó tả cùng ai
>> Clip nhạc chế về Công Phượng và U.19 Việt Nam gây sốt
>> Công Vinh tỏa sáng giúp tuyển Việt Nam thắng tuyển Olympic 3-1
>> Tấn Tài và Công Vinh tự tin sẽ ‘hiểu’ được ý đồ của thầy Miura

 ĐỒ HỌA: So sánh Công Phượng và Công Vinh - ảnh 1

Thanh Niên Online

Bình luận

User
Gửi bình luận
tran huy

tran huy

Hãy để cho em nhỏ nó đá bóng, học tập và sống vô tư đi cha nội..............
Nguyễn Văn Công

Nguyễn Văn Công

Mọi sự so sánh đều có tính "khập khiển". Công Phượng là mẫu cầu thủ được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn lẫn đạo đức trong thể thao, xuất thân từ một lò đào tạo có danh tiếng. Công Vinh suy cho cùng thì đẳng cấp không thể hơn Công Phượng được !!! Công vinh suy cho cùng thì chỉ là một cầu thủ gặp may + khổ luyện thành tài ===> ngôi sao bóng đá VN. Nếu chúng ta chịu khó suy diễn 10 năm về trước một chút thì lẽ ra thành quả mà giờ đây Công vinh nhận được đó là của cầu thủ Văn Quyến. Nhưng một sự thật như tôi nói ở trên: Văn Quyến là cầu thủ có tố chất, đẳng cấp của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhưng không được đào tạo về đạo đức + văn hóa nghề nghiệp nên Văn Quyến sớm bị xã hội đào thải !!!! Các bạn có đồng ý với quan điểm trên của mình không ???!!!!
aa

aa

"Thiên tài 1% là cảm hứng và 99% là mồ hôi (Edison)", cũng chính khổ luyện của Công Vinh nên CV mới gặt được thành quả hôm nay, có thể Công Vinh xuất phát điểm không bằng Văn Quyến hay Công Phượng (bẩm sinh mỗi người), nhưng nỗ lực của CV trong suốt thời gian thi đấu chuyên nghiệp là không thể phủ nhận. Có thể có những người bẩm sinh đã được trời phú về kỹ năng, nhưng trong thể thao cũng nhưng trong cuộc sống vậy, nó luôn luôn vận động, nếu không cố gắng thì sẽ bị đào thải thôi. Hy vọng Công Phượng sẽ phát triển và làm rạng danh bóng đá VN!
Anh Việt

Anh Việt

Nếu chấm điểm thì Công Phượng đạt điểm 10, Công Vinh 7.
Khánh

Khánh

Phần so sánh tài sản của Công Vinh với Công Phượng không sao nhịn được cười. Thấy Công phượng tội tội làm sao ấy. Cố lên nhe em, cứ thể hiện tài năng và đạo đức như hiện tại thì tương lai giàu có không xa đâu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm