Đỗ Hùng Dũng: “Tôi sẽ sớm trở lại”, Văn Lâm động viên: “Cố lên”.

3 Thanh Niên Online
Sau ca phẫu thuật, Đỗ Hùng Dũng đã rất tươi khi chụp hình cùng vợ Triệu Mộc Trinh. Anh tự tin nói rằng: “sẽ sớm quay trở lại”.
Đỗ Hùng Dũng rất tươi khi đáp lại sự thăm hỏi của HLV Polking /// Facebook nhân vât Đỗ Hùng Dũng rất tươi khi đáp lại sự thăm hỏi của HLV Polking - Facebook nhân vât
Đỗ Hùng Dũng rất tươi khi đáp lại sự thăm hỏi của HLV Polking
Facebook nhân vât
Khi được HLV trưởng CLB TP.HCM Polking ghé thăm tại bệnh viện, Đỗ Hùng Dũng vừa hồi phục sau ca mổ đã cười rất tươi và trả lời HLV Polking bằng tiếng Anh: “I will be back soon” – tạm dịch: (Tôi sẽ sớm quay trở lại).

Vào bóng ghê rợn, Hoàng Thịnh trả giá cực đắt, ‘bay màu’ lâu hơn cả Hùng Dũng

Với nền thể lực tốt, Hùng Dũng cho thấy anh hồi phục rất tốt sau ca phẫu thuật. Ngoài ra, nhờ sự tự tin và niềm động viên của mọi người đặc biệt là sự chăm sóc của vợ Triệu Mộc Trinh, Đỗ Hùng Dũng đã rất khỏe sau ca mổ. Dự định anh sẽ nằm ở bệnh viện Vạn Hạnh 3 ngày cho khỏe hẳn rồi sẽ bay ra Hà Nội để tập hồi phục.
Mừng vui khi thấy ông xã hồi phục nhanh chóng, Triệu Mộc Trinh đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh hai vợ chồng nắm tay nhau hạnh phúc cùng những lời ngọt ngào: “Vẫn cứ tựa vào vai mới đẹp..."
Đỗ Hùng Dũng: “Tôi sẽ sớm trở lại”, Văn Lâm động viên: “Cố lên”. - ảnh 1

Vợ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ ảnh hai vợ chồng ngọt ngào

Facebook nhân vật

Hình ảnh Đỗ Hùng Dũng bên cạnh vợ Triệu Mộc Trinh khi được vợ anh đăng lên đã có hơn 10.000 lượt like và yêu thích trong đó có hàng trăm lời bình luận cầu chúc Đỗ Hùng Dũng nhanh chóng bình phục.
Thủ thành Đặng Văn Lâm – đồng đội với Hùng Dũng ở đội tuyển Việt Nam cũng gởi lời động viên: “Cố lên”.
Văn Lâm mong muốn Dũng nhanh chóng hồi phục để có thể cùng nhau ra sân trong màu áo tuyển Việt Nam ở AFF Cup vào cuối năm.

"Án phạt đó là thích đáng vì Hoàng Thịnh vào bóng ác ý"

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Đình Tú

Phan Đình Tú

Buồn quá. Hoàng Thịnh đã lấy đi một cầu thủ tài năng của đội tuyển quốc gia, mong Hùng Dũng mau lành để trở lại với đội tuyển nhé.
ThuHà Nguyễn

ThuHà Nguyễn

Cố lên, chúng tôi cần bạn.
Hung Tranduy

Hung Tranduy

Nghệ An là mảnh đất đã sản sinh ra rất nhiều những cầu thủ giỏi cho CLB Sông Lam Nghĩa An cũng như đội tuyển quốc gia. Nhưng cũng chính nơi đây, những cầu thủ trưởng thành từ mảnh đất này cũng để lại rất nhiều nuối tiếc cho đội tuyển với lối đá thừa quyết tâm, nhưng thiếu sự tính toán. Như tôi biết từ Hữu Thắng, Huy Hoàng, Ngọc Hải, Hoàng Thịnh... Họ mới chỉ biết đá bóng bằng đôi chân, chứ chưa biết dùng cái đầu để đá bóng. Ca phẫu thuật của Hùng Dũng thành công tốt đẹp, hy vọng với bản lĩnh và nghị lực của mình em sẽ sớm trở lại với con đường, sự nghiệp của mình. Chúc em sớm bình phục

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel là đội đủ sức tạo ra cuộc chiến tay đôi với HAGL /// Minh Tú

Cuộc đua vô địch V-League 2021: Song mã hay tam mã?

Nhà vô địch V-League 2021 sẽ chỉ phải thi đấu tổng cộng 18 trận, bao gồm 13 trận ở giai đoạn một và 5 trận ở giai đoạn hai. Vì vậy với nửa chặng đường đã qua (9 vòng đấu), người ta có thể phần nào hình dung ra cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.