Đội bóng đầu tiên ở V-League giảm lương vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng trên toàn cầu khiến hầu hết các giải đấu bóng đá, trong đó có V-League phải tạm hoãn, kéo theo những hệ lụy khác như khó khăn tài chính.

Đỗ Merlo cùng đồng đội chấp nhận giảm 25% lương, chia sẻ gánh nặng với CLB Nam Định  /// Nam Định FC Đỗ Merlo cùng đồng đội chấp nhận giảm 25% lương, chia sẻ gánh nặng với CLB Nam Định - Nam Định FC
Đỗ Merlo cùng đồng đội chấp nhận giảm 25% lương, chia sẻ gánh nặng với CLB Nam Định
Nam Định FC

Nhiều CLB châu Âu bắt đầu cắt giảm lương cầu thủ nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính trong thời gian không thi đấu. V-League cũng không ngoại lệ khi không ít CLB đối mặt khó khăn.

Ngày 31.3, CLB Dược Nam Hà Nam Định là đội đầu tiên ở V-League họp khẩn sau đó đưa ra quyết định quan trọng: toàn bộ thành viên đội chấp nhận cắt giảm 25% lương của tháng 4.2020 nhằm chia sẻ với CLB. Các học trò HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng được giải tán trở về nhà tự tập luyện ít nhất đến ngày 15.4, sau đó tùy hình hình dịch bệnh sẽ tính tiếp.

Đội bóng đầu tiên ở V-League giảm lương vì Covid-19 - ảnh 1

CLB Nam Định giảm 25% lương, chia sẻ gánh nặng với CLB trong mùa dịch bệnh covid-19

Nam Định FC

Trước đó, á quân V-League TP.HCM là đội đầu tiên tính đến chuyện giảm lương cầu thủ nhằm chia sẻ gánh nặng với CLB nhưng đến nay vẫn chưa có quyết định chính thức. Đương kim vô địch Hà Nội vẫn giữ nguyên chế độ cho toàn đội bất chấp tình hình dịch bệnh.

Hiện V-League vẫn trong tình trạng “đóng băng” ít nhất đến 15.4 chờ diễn biến dịch bệnh Covid-19. Phương án tổ chức V-League sau dịch vẫn chưa được VPF và các CLB thống nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.