Đội tuyển Olympic VN tập trung: HLV Goetz giao quyền cho trợ lý Phan Thanh Hùng

0 Thanh Niên
Hôm qua, đội tuyển Olympic chính thức tập trung với sự có mặt của HLV Goetz. Ông nói: “Tôi sẽ không đi sang Ả Rập Xê Út với đội tuyển Olympic và mọi quyết định về sơ đồ chiến thuật cũng như nhân sự sẽ do trợ lý Phan Thanh Hùng quyết định.

Hôm qua, đội tuyển Olympic chính thức tập trung với sự có mặt của HLV Goetz. Ông nói: “Tôi sẽ không đi sang Ả Rập Xê Út với đội tuyển Olympic và mọi quyết định về sơ đồ chiến thuật cũng như nhân sự sẽ do trợ lý Phan Thanh Hùng quyết định.

Tôi không muốn gây áp lực cho các trợ lý cũng như các cầu thủ nhưng tôi hy vọng, VN sẽ thi đấu tốt ở trận đấu lượt đi này”. HLV Goetz đã cùng ăn tối với các học trò mới tại khách sạn La Thành và trong buổi họp đội đầu tiên, ông đã dành cho họ những lời tâm huyết. Ông chia sẻ:“Tôi còn khá lạ lẫm với các bạn nhưng tôi mong tất cả chúng ta hãy lao động cần cù, chăm chỉ và bộc lộ toàn bộ khả năng của mình. Tôi tôn thờ chủ nghĩa kỷ luật. Không có kỷ luật sẽ không có bóng đá. Không có kỷ luật sẽ không có thành công”.

Đội tuyển Olympic VN tập trung: HLV Goetz giao quyền cho trợ lý Phan Thanh Hùng - ảnh 1
 HLV Goetz và các trợ lý - Ảnh: Ngọc Thắng

 HLV Goetz đã cho Thanh Niên biết:“Tôi chưa có nhiều thời gian để xem nhiều trận đấu tại V-League nhưng qua một vài trận, tôi cũng đã có ít nhiều ấn tượng về bóng đá VN và bất ngờ về chất lượng cầu thủ Việt. Tôi cũng đã có cơ hội được quan sát một vài cầu thủ của tuyển quốc gia và Olympic VN. Họ đã chơi khá tốt và cần phát huy phong độ đó khi lên tuyển”.

Cũng trong hôm qua, thủ môn Dương Hồng Sơn xin không tập trung đội tuyển VN vì lý do bận chăm sóc vợ sinh con thứ 2, con đầu lòng còn nhỏ. Sau khi hội ý, VFF, HLV trưởng Goetz và trợ lý Mai Đức Chung đã đồng ý đồng thời đề xuất thủ môn trẻ Nguyễn Thanh Bình trám chỗ Hồng Sơn. Mới sinh năm 1987 nhưng Bình đã thể hiện là một thủ môn có nhiều bản lĩnh của CLB SHB Đà Nẵng.

Tối qua, đội đã họp và bầu Trọng Hoàng làm đội trưởng.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.