Đội tuyển Việt Nam đã hội đủ quân số

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trong buổi tập chiều 1.10, HLV Hoàng Văn Phúc đã có mặt tại sân tập, nhưng người chỉ đạo chính vẫn là ông Nguyễn Văn Sỹ. Thỉnh thoảng, HLV Hoàng Văn Phúc cũng chỉnh sửa, đưa ra vài yêu cầu nhỏ khi cầu thủ đá cánh đứng ở gần vị trí của mình.

(TNO) Trong buổi tập chiều 1.10, HLV Hoàng Văn Phúc đã có mặt tại sân tập, nhưng người chỉ đạo chính vẫn là ông Nguyễn Văn Sỹ. Thỉnh thoảng, HLV Hoàng Văn Phúc cũng chỉnh sửa, đưa ra vài yêu cầu nhỏ khi cầu thủ đá cánh đứng ở gần vị trí của mình.

>> Đội tuyển Việt Nam triệu tập gấp Xuân Thành
>> Một loạt cầu thủ trụ cột đội tuyển VN dính chấn thương
>> Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2015

 Đội tuyển Việt Nam đã hội đủ quân số - ảnh 1
HLV Hoàng Văn Phúc trên sân tập chiều 1.10

Cầu thủ vừa có 2 bàn thắng đẹp mắt ở trận đội tuyển U.23 VIệt Nam gặp U.23 Santos trên sân Thống Nhất (TP.HCM) là Lê Văn Thắng cũng đã có mặt và ra sân tập cùng đội tuyển quốc gia.

Văn Thắng phải băng gối do vẫn bị ảnh hưởng của một vết đau cũ tuy nhiên những bước chạy của cầu thủ đang khoác áo CLB Thanh Hóa vẫn khá thanh thoát. Văn Thắng cũng không gặp vấn đề gì về việc hòa nhập khi anh từng luyện tập rất nhiều cùng các đồng đội như Trọng Hoàng, Thành Lương, Âu Hoàn.

Đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ quân số nên buổi tập kéo dài hơn và phần đá đối kháng có phần quyết liệt hơn.

 Đội tuyển Việt Nam đã hội đủ quân số - ảnh 2
HLV Nguyễn Văn Sỹ (áo sậm) đang chỉ đạo cầu thủ tập luyện chiều 1.10

Đánh giá về các cầu thủ sau buổi tập, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Tôi tiếp tục hài lòng khi các cầu thủ đã đảm bảo tốt thể lực và tinh thần luyện tập cũng rất cao. Văn Bình, Xuân Thành và cả Văn Thắng, những cầu thủ tập trung muộn hơn đều đã có những sự thể hiện tốt ở những buổi tập vừa qua.

Tôi nghĩ lực lượng như vậy là đã đảm bảo và đội tuyển sẽ duy trì việc tập luyện ổn định cho đến ngày lên đường sang Qatar. Do CLB chủ quản chỉ nhả người trong vài ngày nên Công Vinh sẽ di chuyển thẳng sang Uzbekistan trước ngày thi đấu”.

Tin, ảnh: Trần Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.