Đội tuyển Việt Nam triệu tập gấp Xuân Thành

0 Thanh Niên Online
(TNO) Do Hữu Long đang bị chấn thương nên buộc lòng HLV tạm quyền Nguyễn Văn Sỹ phải triệu tập gấp hậu vệ Xuân Thành của CLB Thanh Hóa vào thay.

(TNO) Do Hữu Long đang bị chấn thương nên buộc lòng HLV tạm quyền Nguyễn Văn Sỹ phải triệu tập gấp hậu vệ Xuân Thành của CLB Thanh Hóa vào thay.

>> Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2015
>> VFF chọn HLV Nguyễn Văn Sỹ tạm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam
>> Đã tìm được 3 cầu thủ thay thế Tấn Tài, Nguyên Sa và Văn Phong

 Đội tuyển Việt Nam triệu tập gấp Xuân Thành - ảnh 1
HLV Nguyễn Văn Sỹ đang rất đau đầu về tình hình chấn thương của các tuyển thủ Việt Nam - Ảnh: Minh Tú

Hôm qua, hậu vệ Hữu Long của HAGL đã được ông Sỹ đề xuất để thay Nguyên Sa, cầu thủ bị đau và phải mất ít nhất 1 tháng mới bình phục.

"Ban đầu chúng tôi định đề xuất triệu tập hậu vệ Hữu Long của HAGL, nhưng Hữu Long đã bị chấn thương và đang phải nghỉ tập luyện. Người được gọi thay thế là hậu vệ Xuân Thành”, ông Sỹ xác nhận.

Xuân Thành từng khoác áo Hà Nội ACB, CLB bóng đá Hà Nội và hiện đang khoác áo Thanh Hóa. Mùa giải vừa qua, Xuân Thành chơi khá tốt ở vị trí hậu vệ biên. Điểm mạnh của Xuân Thành là lối chơi lì lợm, nhanh nhẹn, tranh chấp bóng tốt. Tuy vậy, ở những trận đấu cuối cùng của Thanh Hóa ở mùa giải vừa qua thì Xuân Thành đã vắng mặt do bị đau.

Trong 2 buổi tập hôm nay, chỉ có 18 cầu thủ ra sân tập luyện khi 3 cầu thủ chấn thương là Tấn Tài, Văn Phong và Nguyên Sa đã rời đội. Thiếu người, HLV Nguyễn Văn Sỹ chỉ có thể tập luyện đá đối kháng trong phạm vi hẹp.

Thiếu người, đương nhiên chất lượng các buổi tập của đội tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng ít nhiều. Rõ ràng, việc bị động và buộc phải thay đổi về nhân sự gây ra khó khăn phần nào cho ông Nguyễn Văn Sỹ.

Câu hỏi đặt ra là tại sao không điều tra kỹ về thể lực, trạng thái sức khỏe của cầu thủ trước khi có quyết định gọi lên tập trung và đã rất nhiều lần tình trạng cầu thủ lên đội tuyển để “khám bệnh” rồi đi về, đã xảy ra.  

Trần Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm