Đồng Nai mở hội

0 Thanh Niên
Đã lâu lắm rồi sân Đồng Nai (ĐN) mới có không khí bóng đá vui như vậy khi gần 10.000 khán giả kéo đến sân để cổ vũ cho đội nhà lần đầu tiên được chơi ở V-League.

Đã lâu lắm rồi sân Đồng Nai (ĐN) mới có không khí bóng đá vui như vậy khi gần 10.000 khán giả kéo đến sân để cổ vũ cho đội nhà lần đầu tiên được chơi ở V-League.

Các cầu thủ tân binh V-League đã không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ tỉnh nhà, chơi rất hay, không chỉ tự tin mà còn tỏ ra rất bản lĩnh. Ngay phút thứ 4, chủ nhà bất ngờ mở tỷ số trận đấu do công của Lê Hoàng Phát Thierry với pha dứt điểm đẹp mắt sau đường chuyền của trung vệ Van Bankel. Bàn thắng sớm càng giúp các cầu thủ ĐN lên tinh thần và chơi tốt hơn. Dù Ninh Bình (NB) rất nỗ lực đưa cả Văn Quyến vào sân ở hiệp 2 chơi rất năng nổ nhưng họ vẫn bị hàng thủ và thủ môn Thanh Diệp của ĐN chơi quá chắc chắn nên đành chấp nhận thua 0-1. Sau trận, sân ĐN như mở hội với những tiếng reo hò, phấn khích không ngớt và gương mặt mọi người hâm mộ đều rạng ngời hạnh phúc.

Đồng Nai mở hội
Niềm vui chiến thắng của Đồng Nai - Ảnh: Khả Hòa

Hai đội chủ nhà còn lại cũng có chiến thắng khi ĐKVĐ SHB Đà Nẵng hưng phấn trước sự cổ vũ của gần 15.000 khán giả đã thắng Kiên Long Bank Kiên Giang (KG) 2-0 do Quốc Anh và trung vệ Cosmin ghi. Cầu thủ Hammed Adesupe (27) của KG bị thẻ đỏ do lỗi đá thô bạo và giả vờ. Trên sân Vinh với hơn 10.000 khán giả, SLNA thắng Vicem Hải Phòng 2-1. Công Vinh đã mở tỷ số, sau đó tiền đạo người Trinidad Tobago Plaza (10) đánh đầu nâng lên 2-0. Antonio gỡ 1-2 từ chấm phạt đền cho đội khách. Đội trưởng Trọng Hoàng của SLNA bị thẻ đỏ trận này. Sau trận, Công Vinh cho biết: “Bàn thắng này có ý nghĩa rất quan trọng giúp tôi giải hạn đen đủi từ AFF Cup đến nay. Tôi sẽ cố gắng hơn để tìm lại những gì đã tạo dựng nên hình ảnh của mình”.

Q.Huy - L.P - T.Đ.T

>> Hạt sạn" trong ngày khai mạc V-League 2013
>> V-League 2013 khai mạc khá buồn tẻ trên sân Thống Nhất
>> V-League lại xuất hiện trên các web cá cược quốc tế
>> V-League 2013: Hà Nội T&T và XMXT.Sài Gòn thắng trận đầu
>> Khai mạc V-League 2013: Trở lại giá trị thật

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.