Đồng Nai quyết định loại Amaobi

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau chuỗi 4 trận giao hữu cuối cùng vào cuối tuần qua, Đồng Nai đã chính thức chốt lại lực lượng với một thay đổi so với danh sách sơ bộ. Tiền đạo Amaobi, người dự kiến sẽ được đăng ký thi đấu như trung phong nội đã không có tên.

(TNO) Sau chuỗi 4 trận giao hữu cuối cùng vào cuối tuần qua, Đồng Nai đã chính thức chốt lại lực lượng với một thay đổi so với danh sách sơ bộ. Tiền đạo Amaobi, người dự kiến sẽ được đăng ký thi đấu như trung phong nội đã không có tên.

>> VPF ra "tối hậu thư" cho sân Đồng Nai
>> Đồng Nai sẵn sàng chơi ở V-League
>> HLV Trần Bình Sự: Đồng Nai sẽ có lực lượng tốt để chơi V-League!

 Đồng Nai quyết định loại Amaobi - ảnh 1
CLB Đồng Nai loại Amaobi đơn thuần là lý do chuyên môn - Ảnh: Khả Hòa

Theo lời ông Nguyễn Văn Long, giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Đồng Nai, việc loại Amaobi đơn thuần là lý do chuyên môn.

Ông cho biết: “Đồng Nai dành 4 trận giao hữu để rà soát lại lần cuối chuyên môn và việc Amaobi không có tên đơn thuần vì phong độ không đủ đáp ứng yêu cầu của đội. Anh ấy nghỉ từ tháng 8 năm ngoái đến giờ và muốn phải đợi ít nhất mới tháng nữa mới có thể sử dụng anh ấy. Như thế quá mạo hiểm”.

Cùng với Amaobi, Đồng Nai cũng sẽ chia tay tiền đạo Dembele. Trung phong này đã theo tập với đội từ sau Tết, sau một thời gian thất nghiệp tại Ba Lan, nhưng không thuyết phục được ban huấn luyện qua các trận thi đấu giao hữu gần đây, đặc biệt trước K.Kiên Giang vào chủ nhật vừa qua.

Loại Amaobi, Đồng Nai chỉ đăng ký 29 cầu thủ cho mùa giải 2013. Vào 9 giờ sáng ngày 1.3 đội sẽ làm lễ xuất quân tại đại bản doanh là sân Đồng Nai trước khi có trận mở màn mùa bóng mới bằng việc tiếp V.Ninh Bình trên sân nhà.

HLV Trần Bình Sự chia sẻ: “Chúng tôi sẽ nỗ lực 100% ở mỗi trận đấu để quyết hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng. Đồng Nai sẽ học theo tấm gương của K.Kiên Giang mùa trước khi xuất sắc đẩy V.Hải Phòng và CS.Đồng Tháp xuống hạng. Không ai không muốn giành 3 điểm mỗi khi ra sân. Nhưng phải thừa nhận trước đối thủ mạnh như V.Ninh Bình mục tiêu ấy khá khó khăn. Một điểm cũng coi là thành công rồi”.

Bảo Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đội đang chờ phương án tái tổ chức mùa giải từ VPF /// VY KHÁNH

V-League 2020 lên các phương án tái xuất vào tháng 9

Các giải bóng đá chuyên nghiệp VN có thể sẽ được tái xuất sau khoảng 1 tháng nữa, nhưng cũng không loại trừ khả năng xấu nhất là giải đấu phải dừng lại nếu không thỏa mãn các điều kiện về y tế cũng như các lý do khách quan khác.
Quang Hải vẫn sẽ là nóng cốt của tuyển Việt nam cho dù anh có mặt hay vắng trong danh sách tập trung /// Độc Lập

Tranh cãi danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung ngày 18.8

Trong khi VFF và HLV Park Hang-seo đã sẵn sàng cho đợt tập trung tuyển Việt Nam từ 18 - 25.8 tới, thì vẫn đang có những tranh cãi về danh sách 30 tuyển thủ góp mặt. Tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ chỉ có 1 đợt tập trung này làm bước đệm trước khi hội quân vào tháng 10 để gặp Kyrgyzstan (giao hữu 8.10, nếu có thể) và làm khách tại Malaysia (13.10) tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022