Đồng Tâm Long An giành suất dự VCK

0 Thanh Niên
Lần thứ 2 liên tiếp, Đồng Tâm Long An đã giành quyền có mặt tại vòng chung kết U.21 sau khi thủ hòa 0-0 với chủ nhà Khatoco Khánh Hòa trên sân Nha Trang vào chiều qua.

Lần thứ 2 liên tiếp, Đồng Tâm Long An đã giành quyền có mặt tại vòng chung kết U.21 sau khi thủ hòa 0-0 với chủ nhà Khatoco Khánh Hòa trên sân Nha Trang vào chiều qua.

Do lợi thế hơn đối thủ và chỉ cần hòa vì trước đó đã thắng Tiền Giang trong khi KH lại bị đối thủ này cầm chân nên lối chơi của ĐTLA chỉ là phòng thủ chắc và rình rập chờ thời cơ. Trong khi đó, hàng công của KH tiếp tục vô duyên, ngay tình huống một mình trong khu 5m50 nhưng chân sút của KH cũng bỏ lỡ. Cuối trận, HLV Ngô Quang Sang của ĐTLA do phản ứng trọng tài đã bị truất quyền chỉ đạo. Như vậy ĐTLA là đội bóng thứ 2 sau Đồng Tháp có mặt ở Bình Dương vào tháng 9 tới.

Cũng trong hôm qua, BTC bảng D do CLB Hoàng Anh Gia Lai làm bảng trưởng đã bốc thăm xếp lịch thi đấu. Có 4 đội đá vòng tròn một lượt theo lịch: Ngày 25.6, Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) - Đắk Lắk, HAGL - Bình Thuận (BT) Ngày 27.6: Đắk Lắk - BT, HAGL - BR-VT. Ngày 29.6: BT - BR-VT, HAGL - Đắk Lắk. Trận 1 từ 14 giờ, trận 2 từ 16 giờ trên sân Pleiku.

M.Ngọc - V.Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ở tuổi 31, Nguyễn Văn Việt (28) bất ngờ được gọi lên tuyển Việt Nam /// Ảnh: Minh Tú

Chuyện cổ tích anh soát vé lên tuyển Việt Nam

Ở giai đoạn ổn định này của tuyển Việt Nam, để một tân binh chen vào đã rất khó, đòi hỏi cộng hưởng rất nhiều yếu tố. Vậy mà ở tuổi 31, làm soát vé và từng treo giày hơn 3 năm mới đá bóng lại bất ngờ lên tuyển như Nguyễn Văn Việt thì như câu chuyện cổ tích.