ĐT.LA và Đồng Tháp tham dự U.13 ASEAN Cup

0
Hôm qua (28.7), hai đội bóng trẻ U.13 ĐT.LA và U.13 Đồng Tháp sẽ lên đường đi Indonesia dự giải bóng đá U.13 ASEAN Cup - Cúp Yamaha lần thứ II.

Hôm qua (28.7), hai đội bóng trẻ U.13 ĐT.LA và U.13 Đồng Tháp sẽ lên đường đi Indonesia dự giải bóng đá U.13 ASEAN Cup - Cúp Yamaha lần thứ II.

Theo nguyên tắc, trong lần tổ chức này, hai đội vào trận chung kết giải bóng đá U.13 QG - Cúp Yamaha 2010 sẽ đại diện cho bóng đá Việt Nam tại sân chơi khu vực. Tuy nhiên, vì lý do khách quan và một phần cũng để “bù đắp” thiệt thòi cho hai đội bóng đá trẻ U.13 ĐT.LA, U.13 Đồng Tháp không được tham dự giải 2009 do bị hủy bỏ vì những bất ổn tại Indonesia, nên BTC và nhà tài trợ Yamaha đã có những thay đổi về tiêu chí. Riêng với đội vô địch giải U.13 QG - Cúp Yamaha 2010 là U.13 PVF TPHCM, BTC và nhà tài trợ sẽ tạo cơ hội để được thi đấu với đội vô địch giải bóng đá U.13 ASEAN Cup - Cúp Yamaha lần thứ II.

 Giải bóng đá U.13 ASEAN Cup - Cúp Yamaha lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Indonesia từ ngày 29.7 đến 1.8.2010. Giải đấu năm nay quy tụ 6 đội bóng đến từ 4 quốc gia là Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và chủ nhà Indonesia (2 đội). Các đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn bốn đội đứng đầu vào thi đấu bán kết. Các trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động Bojonegoro- Jakarta.

 Năm 2008, giải bóng đá U.13 ASEAN Cup - Cúp Yamaha lần thứ nhất đã được tổ chức tại Đà Nẵng. Tại giải đấu này, đội U.13 SHB.ĐN đã lên ngôi vô địch.

B.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Futsal VN sẽ tranh chấp với Thái Lan tại vòng play-off 

 /// ảnh: AFC

Futsal Việt Nam tranh vé vào World Cup với Thái Lan

Futsal Việt Nam sẽ tranh play-off với 3 đội gồm Thái Lan, Li Băng và Iraq chậm nhất là trong tháng 6 để xác định 2 chiếc vé cùng với 3 đội vào thẳng là Iran, Nhật Bản và Uzbekistan tham dự World Cup Futsal 2021 vào tháng 9 tại Lithuania.