Đủ tiền trả cho Anh Khoa, Quế Ngọc Hải vẫn băn khoăn

7 Thanh Niên Online
Quế Ngọc Hải đã có đủ 830 triệu đồng để chi trả cho Anh Khoa nhưng khổ một nỗi là CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) chưa biết sẽ trao số tiền đó cho ai.

Quế Ngọc Hải đã có đủ 830 triệu đồng để chi trả cho Anh Khoa nhưng khổ một nỗi là CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) chưa biết sẽ trao số tiền đó cho ai.

Đủ tiền trả cho Anh Khoa, Quế Ngọc Hải vẫn băn khoăn - ảnh 1Quế Ngọc Hải (phải) trong lần thứ 2 đến Đà Nẵng thăm Anh Khoa - Ảnh: Đông Nghi
Chiều 14.12, tài khoản riêng của Quế Ngọc Hải nhận được món tiền khá to. Giữ đúng lời hứa vào hai tuần trước, phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Đoàn Nguyên Đức đã chỉ đạo cho ông Nguyễn Tấn Anh - lãnh đạo CLB HAGL chuyển khoản cho Hải số tiền 400 triệu đồng. Quỹ ủng hộ Quế Ngọc Hải cũng quyên góp được 70 triệu đồng.
Ở một diễn tiến khác, cũng cách đây vài ngày, ngân hàng Bắc Á đã đưa tiền “tươi” cho HLV phó Nguyễn Đức Thắng 360 triệu đồng. Ông Thắng sau đó cũng đã có tờ trình lên Hội đồng quản trị và nhà tài trợ đã không ngần ngại chi nốt số còn lại trong tổng số 830 triệu đồng.

Tuy đã có tiền trong tay nhưng Quế Ngọc Hải lại tỏ ra khá lo lắng: “Tôi đọc trên báo chí thấy lãnh đạo CLB SHB.Đà Nẵng nói có thể tôi sẽ còn phải chi thêm 7,8 lần tái khám cho anh Anh Khoa. Giấy tờ của ca phẫu thuật tại Singapore cộng với hai lần tái khám của anh Khoa, tổng cộng là 830 triệu đồng.

Phía Đà Nẵng cũng đã chuyển cho SLNA toàn bộ giấy tờ cần phải thanh toán, bao gồm cả tiền taxi, thuê nhà ở bên Singapore của anh Khoa. Thế thì tôi cũng chỉ phải trả đúng số tiền đã được thông báo thôi chứ nhỉ. Nếu yêu cầu tôi trả thêm nữa thì gay cho tôi và CLB quá. Tôi rất mong CLB chủ quản của anh Khoa giải quyết dứt điểm luôn cho tôi và đồng ý chốt lại 830 triệu là toàn bộ số tiền mà tôi phải trả theo quyết định kỷ luật của VFF”.
Đủ tiền trả cho Anh Khoa, Quế Ngọc Hải vẫn băn khoăn - ảnh 2Anh Khoa còn phải sang Singapore kiểm tra lại vài lần - Ảnh: Đông Nghi
Cuối giờ chiều ngày 14.12, HLV Nguyễn Đức Thắng đã gọi điện cho ông Bùi Xuân Hòa - giám đốc điều hành CLB SHB Đà Nẵng để xin lịch hẹn trao tiền.
Ông Thắng nói: “Anh Hòa có nói với tôi, Khoa vay tiền của CLB để sang Singapore mổ thì Hải cầm tiền vào trả cho Khoa rồi Khoa trả lại cho CLB. Nhưng tôi cũng đề nghị được gặp lãnh đạo CLB Đà Nẵng vì dù sao, người lớn cũng nên làm việc trực tiếp với nhau. Anh Hòa nói muốn làm việc với giám đốc điều hành CLB SLNA Hồ Văn Chiêm và Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh.

Tuy nhiên, tôi cũng nói rằng, lãnh đạo CLB đã cử tôi vào Đà Nẵng cùng Quế Ngọc Hải. Anh Hòa cho biết sẽ cử người tiếp tôi. Để CLB thi đấu giải giao hữu xong vào ngày 15.12, hai thầy trò tôi sẽ lên đường và hy vọng mọi việc sẽ ổn thỏa. Nếu trong trường hợp, Đà Nẵng không đồng ý chốt lại số tiền 830 triệu đồng thì tôi tha thiết đề nghị lãnh đạo VFF cần có cuộc họp để phân xử vụ việc này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hâng

Hâng

Ông Bùi Xuân Hòa và CLB bóng đá Đà Nẵng tính toán chi ly quá, nhỏ mọn quá, đòi thêm tiền đi taxi. Chẳng nhẽ Khoa bị thương CLB bóng đá Đà Nẵng không mất một xu tiền chữa trị cho cầu thủ của minh à. Ông Hòa nên suy nghĩ lại đi
Ngọc Sỹ

Ngọc Sỹ

Rất mong những người có thẩm quyền của 2 CLB và VFF hãy có sự chuyên nghiệp và nghĩa cử đẹp trong việc cùng nhau 'giúp' cho Hải khắc phục 'tai nạn nghề nghiệp' này!
Võ Cao Từ

Võ Cao Từ

CLB bóng đá Đà Nẵng hãy nhìn lại mình đi, đừng vì sự sai sót của một cầu thủ trẻ SLNA mà làm tiền quá mức ăn trên mồ hôi nước mắt của người khác, đây là chiêu trò kinh doanh của Lê Huỳnh Đức, nhân cơ hội này để đi Singapore không mất đồng xu nào.
Trinh Hồng Hà

Trinh Hồng Hà

Thấy ban lãnh đạo của CLB Đà Nẵng hành xử thiếu nhân văn quá nhỉ. Không giống như Đà Nẵng mà tôi vẫn nghĩ. Không có tinh thần thể thao tý nào hết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cầu thủ Sài Gòn FC được đề xuất tiêm vắc xin chống Covid-19 /// Khả Hòa

VPF xin được tiêm vắc xin cho 3 CLB Viettel, Hà Nội và Sài Gòn

Ngày 4.3, ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), đã ký công văn gửi Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) về việc đề nghị được hỗ trợ, xin phép ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19 cho cầu thủ thi đấu các giải đấu của châu Á năm 2021.