Dusit chính thức dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai

0
CLB HA.GL vừa chính thức bổ nhiệm HLV Dusit lên nắm quyền HLV trưởng thay thế cho HLV Kiatisak đã về Thái Lan.
Dusit chính thức dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai - ảnh 1
Dusit quay trở lại cương vị HLV trưởng đội HA.GL - Ảnh: B.D

CLB HA.GL vừa chính thức bổ nhiệm HLV Dusit lên nắm quyền HLV trưởng thay thế cho HLV Kiatisak đã về Thái Lan.

HLV Dusit đã từng giữ cương vị này ở một số trận đấu của HA.GL đầu mùa 2009 nhưng không thành công. Chính vì vậy, dù trao chức HLV trưởng cho Dusit nhưng HA.GL vẫn để ngỏ khả năng thay thế.

Cùng với việc chính thức bổ nhiệm chức danh HLV trưởng cho Dusit, HA.GL cũng cơ cấu lại về mặt lực lượng. Việt Cường, Văn Trương và Văn Pho đồng ý ở lại HA.GL thêm 4 mùa bóng nữa. Cùng với việc ký tiếp hợp đồng với các trụ cột, HA.GL cũng thanh lý hợp đồng với một số cầu thủ không còn nằm trong chiến lược nhân sự của đội như A Huỳnh, Ngọc Nguyên, Nirut, Đình Việt. Trong đó, A Huỳnh và Nirut nhiều khả năng sẽ về đầu quân cho SQC.Bình Định.

A.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.