Gia đình ông Alfred Riedl cảm ơn Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Hôm qua, gia đình nguyên huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Alfred Riedl đã gửi thư cảm ơn tới Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải.
HLV Riedl có nhiều đóng  góp cho bóng đá Việt Nam /// Quang Minh HLV Riedl có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam - Quang Minh
HLV Riedl có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam
Quang Minh
Trong thư gởi ông Lê Khánh Hải vợ ông Alfred Riedl viết:
“Thưa Ngài Chủ tịch,
Tôi xin cảm ơn những lời chia buồn của Ngài dành cho tôi và gia đình tôi.
Đối với Alfred và tôi, Việt Nam luôn là ngôi nhà thứ hai và tôi sẽ không bao giờ quên quãng thời gian đẹp đẽ chúng tôi bên nhau ở đất nước xinh đẹp của các bạn.
Nhân đây, tôi xin gửi lời chào nồng ấm và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
Jolanda Riedl”.
Như Thanh Niên đã thông tin, nguyên HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam ông Alfred Riedl đã qua đời tại Áo, sau một thời gian chống chọi với bạo bệnh. Sự ra đi của ông không chỉ là mất mát với gia đình ông, với bóng đá Áo mà còn đối với bóng đá Việt Nam. Ngay khi biết tin, Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã gửi thư chia buồn tới gia đình HLV Alfred Riedl.
Gia đình ông Alfred Riedl cảm ơn Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam - ảnh 1

HLV Riedl mất đi để lại tiếc thương với người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Quang Minh

HLV Alfred Riedl là người gắn bó với bóng đá Việt Nam qua nhiều giai đoạn phát triển, cùng đội tuyển Việt Nam đạt được những thành tích ấn tượng như: huy chương bạc Tiger Cup 1998 (tiền thân của AFF Cup), huy chương đồng Dunhill Cup 1999, huy chương bạc SEA Games 1999, 2003, 2005, huy chương bạc LG Cup 2000, vô địch LG Cup 2003 và đỉnh cao nhất là giúp Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2007.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Việt

Quốc Việt

Không bắt buộc nhưng đó là văn hóa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm