Giải U.19 Đông Nam Á lùi sang tháng 9, HLV Troussier bớt lo

0 Thanh Niên
Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn vừa cho biết tình hình dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng đến lịch thi đấu các giải châu Á, Đông Nam Á và cả Việt Nam. 
Trần Mạnh Quỳnh của U.19 Việt Nam /// Khả Hòa Trần Mạnh Quỳnh của U.19 Việt Nam - Khả Hòa
Trần Mạnh Quỳnh của U.19 Việt Nam
Khả Hòa
Trong đó, do các giải U.19 và hạng nhì (có nhiều cầu thủ U.19 tham gia) sẽ phải diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8 nên việc tập trung đội tuyển U.19 Việt Nam trong tháng 7 để chuẩn bị cho giải U.19 Đông Nam Á (diễn ra đầu tháng 8 tại Indonesia) là rất khó.

Người hùng World Cup của Nhật Bản lần đầu trải lòng khi làm HLV U.19 Việt Nam

Thế nên VFF đã chủ động liên lạc với LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) và LĐBĐ Indonesia đề nghị lùi giải U.19 Đông Nam Á lại 1 tháng và về cơ bản khung thời gian này đã được đồng ý.
Giải U.19 Đông Nam Á lùi sang tháng 9, HLV Troussier bớt lo - ảnh 1

Phạm Xuân Tạo của U.19 Việt Nam

Khả Hòa

HLV trưởng tuyển U.19 Việt Nam Philippie Troussier cũng cho biết việc giải U.19 Đông Nam Á lùi lại đấu vào tháng 9 sẽ thuận lợi cho U.19 Việt Nam tập trung liên tục cho giải đấu này, giải U.19 quốc tế tiền châu Á (28.9 đến 4.10) và sau đó là VCK U.19 châu Á tại Uzbekistan từ 14.10. Ông Troussiser cũng bớt lo khi lực lượng lúc đó sẽ toàn tâm toàn ý cho màu cờ sắc áo quốc gia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Anh Gia Lai 2 (trái) đã thua sức và không thể phô diễn kỹ thuật rước Bình Phước chơi đầy sức mạnh /// Minh Tân

Trời mưa, U.19 Hoàng Anh Gia Lai 2 “tự bắn” vào chân mình

Khác với những gì đã phô diễn ở lượt đi, Hoàng Anh Gia Lai 2 đã trở lai điểm yếu cố hữu của mình. Đó là khi trời mưa sân sủng nước, đoàn quân phố Núi đã dính thất bại tại vòng loại giải U.19 quốc gia bảng D chiều nay