Giữ Hoàng Văn Phúc, tiếp tục tìm thêm ứng viên cho chức chủ tịch VFF

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau phiên họp ban chấp hành VFF chiều 28.3, trong 8 nhân vật được giới thiệu để ngồi chiếc ghế nóng nhất VFF, nhưng có tới 6 người đã nói lời từ chối.

(TNO) Sau phiên họp ban chấp hành VFF chiều 28.3, trong 8 nhân vật được giới thiệu để ngồi chiếc ghế nóng nhất VFF, nhưng có tới 6 người đã nói lời từ chối.

>> Ông Nguyễn Bá Thanh được đề cử vào vị trí chủ tịch VFF
>> 40 ứng viên được đề cử nhân sự chủ chốt VFF
>> Nan giải tìm tân chủ tịch VFF

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ phát biểu trong buổi họp báo sau phiên họp: “Đích thân tôi gọi điện cho Trưởng ban nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh để đưa ra lời mời trân trọng, nhưng ông nói quá bận không thể thu xếp được thời gian”.

Tương tự, ông Lê Khánh Hải - thứ trưởng Bộ VH - TT - DL, Trung tướng Hoàng Anh Xuân - Tổng giám đốc Viettel, ông Võ Quốc Thắng - chủ tịch Công ty VPF, bầu Hiển,  Lê Quý Phượng - Hiệu trưởng trường TDTT TP.HCM cũng đã không thể nhận lời.

Ngày 10.4 là hạn cuối cùng để chốt lại danh sách đề cử nhưng có thể hiểu sau những động thái trên, sẽ chỉ còn 2 “chiến binh” trên đường đua là hai phó chủ tịch Lê Hùng Dũng, Phạm Văn Tuấn.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định, VFF sắp tới sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức với HLV Hoàng Văn Phúc dẫn dắt đội U.23 và tuyển VN, thời hạn hợp đồng có thể lâu dài. VFF sẽ mời ông Phúc về trụ sở VFF làm việc, thay vì làm HLV CLB Hà Nội.

Nhật Duy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm