Hà Nội T&T phản ứng vì ngộ độc thực phẩm

3 Thanh Niên
Hai ngày trước, CLB Hà Nội T&T đã thất bại với tỷ số 1-3 trước CLB Selangor (Malaysia) tại lượt trận thứ 4 AFC Cup mà lý do chính là cầu thủ bị ngộ độc thực phẩm tại Malaysia.

* Ninh Bình sớm vào vòng 2 AFC Cup

Hai ngày trước, CLB Hà Nội T&T đã thất bại với tỷ số 1-3 trước CLB Selangor (Malaysia) tại lượt trận thứ 4 AFC Cup mà lý do chính là cầu thủ bị ngộ độc thực phẩm tại Malaysia.

 Hà Nội T&T phản ứng vì ngộ độc thực phẩm - ảnh 1
Ninh Binh (trái) đã có trận đấu xuất sắc khi quật ngã Kelantan (Malaysia) 4-0 - Ảnh: Minh Tú

Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội than vãn: “Thắng thua trong bóng đá là lẽ thường nhưng chúng tôi không thể kìm nén được sự bức xúc vì bị đối xử quá tệ trên đất khách. Phía bạn đã bố trí cho đội ở khách sạn tồi tàn, cũ kỹ. Rồi còn gây khó khăn bằng cách viện lý do trời mưa để ngăn cản Hà Nội T&T tập luyện trên sân chính. Thức ăn nấu tại khách sạn đã rất khó nuốt vì nấu theo kiểu đạo Hồi và chất lượng không đảm bảo nên nhiều cầu thủ và cả thành viên BHL bị ngộ độc, phải nhập viện cấp cứu vài tiếng trước khi trận đấu khởi tranh. Sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngọc Duy, Duy Khánh, Văn Thành còn phải truyền nước. Đội không thua mới là lạ. Chúng tôi phản đối cách đón tiếp của chủ nhà Selangor. Khi họ sang VN thi đấu lượt đi, Hà Nội T&T đã bố trí ở khách sạn rất xịn nhưng họ đã cố tình chơi xấu chúng tôi. VFF phải có ý kiến với các đội chủ nhà mà CLB của VN đến làm khách”.

Chiều qua, Vissai Ninh Bình đã “rửa hận” cho bóng đá VN khi thắng lại một đội bóng Malaysia là Kelantan đến 4-0 do Pattiyo, Phan Anh Tuấn, Lê Văn Thắng và K.Bryan ghi. Với 12 điểm sau 4 trận thắng liên tiếp, Vissai Ninh Bình đã đứng đầu bảng G xuất sắc vào vòng 2.

Lan Phương - Q.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
HUNG

HUNG

Thế mới gọi là vùng đầm lầy Đông Nam Á
Lê Anh Tuấn

Lê Anh Tuấn

"Tiên trách kỷ hậu trách nhân", do mình không chủ động để chuẩn bị và thiếu kinh nghiệm nên khi gặp tình huống thì không kịp trở tay
Pham Thanh Binh

Pham Thanh Binh

Nghỉ, tẩy chay cúp Ao Làng này đi thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm