HAGL có thêm 'liều doping' tinh thần trong trận gặp SHB.Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ trong chuyến làm khách được dự đoán là khó khăn trên sân Chi Lặng, một nhóm CĐV HAGL đã theo chân đội ra tận Đà Nẵng.

(TNO) Để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ trong chuyến làm khách được dự đoán là khó khăn trên sân Chi Lặng, một nhóm CĐV HAGL đã theo chân đội ra tận Đà Nẵng.

HAGL có thêm 'liều doping' tinh thần trong trận gặp SHB.Đà Nẵng - ảnh 1HAGL luôn được người hâm mộ cổ vũ nhiệt tình
Vào chiều nay (23.7), HAGL sẽ có trận đấu với SHB.Đà Nẵng trên sân Chi Lăng. Đây sẽ là một thử thách khó khăn cho "đám trẻ" của bầu Đức khi đội bóng sông Hàn là một đối thủ rất khó chơi ở V-League 2015.
Ở trận đấu sắp tới, HAGL sẽ không có Văn Toàn, Đức Lương, Trung Hiếu vì chấn thương. Không chỉ vậy, HLV Guillaume Graechen cũng sẽ không có mặt trên băng ghế chỉ đạo vì phải về Gia Lai chịu tang một người thân trong gia đình bên vợ. Đó là những khó khăn lớn mà HAGL phải đối mặt.
HAGL có thêm 'liều doping' tinh thần trong trận gặp SHB.Đà Nẵng - ảnh 2
HAGL có thêm 'liều doping' tinh thần trong trận gặp SHB.Đà Nẵng - ảnh 3Anh Hồ Thanh Sum cùng các CĐV HAGL đã có mặt tại Đà Nẵng
Tuy nhiên, về mặt tinh thần, đội bóng phố núi đang rất hưng phấn. Với việc đánh bại đương kim vô địch B.Bình Dương trong trận đấu hồi cuối tuần qua, HAGL đã chấm dứt chuỗi 11 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. 3 điểm có được ở vòng đấu vừa qua giúp HAGL có lợi thế trong cuộc đua trụ hạng và là liều thuốc tinh thần quý giá cho các cầu thủ trẻ.
HAGL có thêm 'liều doping' tinh thần trong trận gặp SHB.Đà Nẵng - ảnh 4
HAGL có thêm 'liều doping' tinh thần trong trận gặp SHB.Đà Nẵng - ảnh 5Các CĐV đã sẵn sàng "cháy" hết mình vì HAGL
Trong trận đấu với Đà Nẵng sắp tới, đội bóng phố núi sẽ có thêm sự cổ vũ về mặt tinh thần khi được một nhóm CĐV "ruột" đi theo ủng hộ. Nhóm CĐV này do anh Hồ Thanh Sum phụ trách đã có mặt tại Đà Nẵng và sẵn sàng "cháy" hết mình vì đội bóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm