Hải Phòng nóng lên từng ngày

0 Thanh Niên
Chỉ còn 3 ngày nữa vòng chung kết (VCK) giải U.21 Báo Thanh Niên Cúp Bia Sài Gòn 2013 sẽ chính thức diễn ra trên sân Lạch Tray và sân Thủy Nguyên (Hải Phòng). Hiện các đội bóng tham dự VCK bắt đầu di chuyển về các địa điểm tập kết, đăng ký tập luyện làm quen sân, chuẩn bị cho cuộc họp báo và bốc thăm xếp lịch thi đấu vào 16 giờ ngày 25.9 tại Trung tâm hội nghị TP.Hải Phòng.

Chỉ còn 3 ngày nữa vòng chung kết (VCK) giải U.21 Báo Thanh Niên Cúp Bia Sài Gòn 2013 sẽ chính thức diễn ra trên sân Lạch Tray và sân Thủy Nguyên (Hải Phòng). Hiện các đội bóng tham dự VCK bắt đầu di chuyển về các địa điểm tập kết, đăng ký tập luyện làm quen sân, chuẩn bị cho cuộc họp báo và bốc thăm xếp lịch thi đấu vào 16 giờ ngày 25.9 tại Trung tâm hội nghị TP.Hải Phòng.

 Hải Phòng nóng lên từng ngày
Bằng rôn, phướn xuất hiện tại sân Lạch Tray - Ảnh: Diễm Phúc

Nhiều HLV các đội tỏ ra hồi hộp trước cuộc bốc thăm vì không biết ai sẽ là đối thủ của mình để điều nghiên trước. Từng đội hầu như phải xem chân cẳng của cả 7 đội còn lại. Ngay chủ nhà Vicem Hải Phòng lần đầu tiên được dẫn dắt bởi HLV ngoại Dylan Kerr (nguyên là trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn ở đội 1) cũng háo hức chờ đợi đối thủ trong trận khai mạc vào 18 giờ chiều 26.9. Ông Dylan Kerr cho biết: “Dù đối thủ là ai, chúng tôi cũng tôn trọng và sẽ phải phấn đấu hết mình bởi đội nào vào VCK U.21 lần này cũng đều mạnh, như 2 đội Hà Nội T&T và Viettel có lối chơi rất khó chịu, TP.HCM sau cú “chết đi sống lại” ở vòng bảng chắc chắn sẽ sống dai ở VCK lần này. Lực lượng SLNA mất nhiều trụ cột cho U.23 nhưng nên nhớ lò đào tạo của SLNA còn đủ tài năng để thay thế”.

Cũng hôm qua, sân Lạch Tray như khoác trên mình chiếc áo mới với băng rôn, phướn quảng bá cho giải xuất hiện trước, trong và xung quanh khu vực sân vận động. Ngoài ra được sự chỉ đạo và cho phép của UBND TP.Hải Phòng, nhiều băng rôn và phướn, pa nô U.21 đã xuất hiện ở các trục đường trung tâm gây chú ý cho người hâm mộ. Tuy có vài cơn mưa nhưng không khí tại Hải Phòng đang nóng lên từng ngày, nhất là khi BTC công bố sẽ miễn phí vé khán đài C, D cho sinh viên, học sinh và chỉ bán vé các khán đài còn lại với giá rất mềm - từ 40.000, 60.000 và 80.000 đồng. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ cuồng nhiệt ở đất cảng chứng kiến một giải đấu trẻ với tiêu chí “xanh, sạch, đẹp”, được coi là tương lai gần của bóng đá VN.

Nhiều đài trực tiếp U.21

Ông Bùi Thanh Long, Phó giám đốc Đài PT-TH Hải Phòng, cho biết nếu không có gì thay đổi vào giờ chót, Đài PT-TH Hải Phòng sẽ tường thuật trực tiếp 9 trận đấu tại VCK U.21 gồm: Lễ khai mạc và trận khai mạc có Vicem Hải Phòng thi đấu (17 giờ 50 ngày 26.9), 2 trận còn lại của Hải Phòng ở vòng bảng (17 giờ 30 ngày 28.9, 15 giờ 30 ngày 30.9), 3 trận của bảng B (15 giờ 30 ngày 27.9, 29.9 và 1.10), 2 trận bán kết (16 giờ ngày 3, 4.10), trận chung kết và lễ trao thưởng (16 giờ ngày 6.10).

Ông Vũ Quang Huy, Phó giám đốc Đài VTC, cho biết VTC dự kiến trực tiếp đủ 9 trận này trên VTC3. Ông Lê Văn Phú, Trưởng ban Thể thao HTV, cũng thông báo HTV thể thao sẽ trực tiếp đủ các trận U.21 mà Đài PT-TH Hải Phòng truyền lên vệ tinh. Ông Phan Ngọc Tiến, Phó ban VTV3 Đài truyền hình VN, cho biết VTV6 sẽ trực tiếp 4 buổi gồm: lễ khai mạc, trận khai mạc (26.9), bán kết (3, 4.10) và chung kết cùng lễ trao thưởng (6.10).

Q.T

D.Phúc - T.K

>> Vòng loại giải bóng đá U.21 báo Thanh Niên: Kịch tính phút chót
>> Chia bảng vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên 2013
>> Malaysia khởi động cho giải U.21 Báo Thanh Niên
>> Chia bảng vòng loại Giải U.21 Báo Thanh Niên 2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm