Hào hứng giải bóng đá 7 người lần đầu tiên ở Khánh Hòa

0 Thanh Niên Online
Sau 7 mùa tổ chức đầy tiêng vang ở Hà Nội , mùa thứ 2 đang diễn ra ở TP.HCM, giải bóng đá 7 người đã mở rộng quy mô ra toàn quốc khi lần đầu tiên tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hòa).
BTC tặng quà cho 8 đội tham dự /// Bá Duy BTC tặng quà cho 8 đội tham dự - Bá Duy
BTC tặng quà cho 8 đội tham dự
Bá Duy

Có thể nói sân chơi bóng đá 7 người ngày càng hay và uy tín. Việc gầy dựng giải đấu này từ phong trào mà nhiều người hay gọi là phủi để giờ đây nâng tầm lên cấp quốc gia là tâm huyết và nỗ lực rất lớn của Công ty Vietfootball và phòng tổ chức thi đấu VFF.

Ông Phạm Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng ban bóng đá phong trào và là Tổng giám đốc của Vietfootball phát biểu tromng buổi họp báo vào chiều 28.10 tại Nha Trang “ Chúng tôi luôn xây dựng giải đấu một cách hấp dẫn đúng nghĩa. Số lượng tăng phải đi kèm với chất lượng. Khi bóng đá 7 người đã được nhiều cầu thủ tham gia chơi và nhiều CLB cũng đã xây dựng hình ảnh đúng nghĩa thì chúng tôi có nhiệm vụ phải làm sao nâng tầm thành cấp Quốc gia.

Ở 2 đầu Hà Nội và TP.HCM chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định, vì thế lần này làm ở Khánh Hòa chúng tôi hy vọng sẽ được sự đón nhận tích cực của các đội và đông đảo người hâm mộ. Từ đó sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác biến giải đấu thành sân chơi bổ ích”

Trưởng phòng tổ chức thi đấu VFF Trần Huy Đức  nhấn mạnh ” Giải đấu 7 người lần đầu tiên ở miền Trung mà đã có 8 đội tham gia là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy sự hưởng ứng của các đội rất tốt. Trước mắt giải sẽ không có lên xuống hạng nhưng về lâu dài nhất định sẽ tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ nhất. Đội vô địch của khu vực Khánh Hòa- miền Trung (KPL- S 1) sẽ nhận 20 triệu đồng và đại diện tham dự vòng chung kết toàn quốc.

Phó tổng giám đốc Vietfootball Dương Thanh Liêm cũng kỳ vọng với sự hỗ trợ hết mình của Đại học Nha Trang, nơi đã phối hợp đăng cai vòng 1 giải vô địch futsal quốc gia 2019 sẽ góp phần tạo nên hiệu ứng tốt cho giải. Các trận đấu của KPL-S 1 sẽ diễn ra vào thứ bảy hàng tuần từ 2.11 đến 30.11.

Hào hứng giải bóng đá 7 người lần đầu tiên ở Khánh Hòa - ảnh 1

Ủy viên BCH VFF, Trưởng ban bóng đá phong trào Phạm Ngọc Tuấn ghi nhận sự phối hợp của Đại Học Nha Trang

Bá Duy

Hào hứng giải bóng đá 7 người lần đầu tiên ở Khánh Hòa - ảnh 2

Trưởng phòng tổ chức thi đấu VFF Trần Huy Đức trả lời báo chí

Bá Duy

Hào hứng giải bóng đá 7 người lần đầu tiên ở Khánh Hòa - ảnh 3

Phó tổng giám đốc Vietfootball Dương Thanh Liêm trả lời báo chí

Sau cuộc họp báo, 8 đội bốc thăm xếp lịch thi đấu. Bảng A có SLNA, Vạn Tín, Thành Thành, Olympic Gym (A),Sao Việt Ninh Thuận, Thái Dương, Nam Phương Khánh Hòa, Lê Bảo Minh (B). Trong số này Thành Thành của ông bầu bóng đá phong trào Trần Phúc Thảo được xem là ứng viên nặng ký, kế đến Olympic Gym. Bảng  A được xem là khó nhằn hơn bảng B. Trong ngày khai mạc 2.11: SLNA gặp Olympic Gym, Thành Thành gặp Vạn Tín ở bảng A, còn Sao Việt Ninh Thuận gặp Thái Dương và Nam Phương Khánh Hòa gặp Lê Bảo Minh.

Hào hứng giải bóng đá 7 người lần đầu tiên ở Khánh Hòa - ảnh 4

Họp báo giải bóng đá 7 người đầu tiên tại Khánh Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm